Thứ Ba, Tháng Hai 27

Nhà vua có một bộ hoàn chỉnh! Tác phẩm tiêu biểu Mỗi vai diễn của Bellingham mùa trước

Tương lai của Jude Bellingham đã kết thúc khi anh hoàn tất việc chuyển từ Borussia Dortmund sang Real Madrid. Sau chuyện này, chúng ta sẽ phải chờ xem khi nào tiền vệ người Anh sẽ chính thức ra mắt tại đây.

Trong những năm qua, nhiều người đã công nhận Bellingham là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của thời đại này. và ngưỡng mộ anh ấy như một trong những tiền vệ toàn diện nhất.Số màn trình diễn của anh ấy ở Bundesliga mùa trước mà chúng tôi sẽ trình bày sau đây cũng là minh chứng cho điều đó.

– Vai số 4

– Ức chế đã lâu? Kroos chế nhạo Hazard sau khi trả lời truyền thông về thương vụ Bellingham.

– Dortmund sẽ luôn ở trong trái tim tôi! Bellingham nói lời tạm biệt với câu lạc bộ cũ của mình sau khi ra mắt Real Madrid

– Giành được trái tim của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới! Madrid giữ danh hiệu có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội.

Một tiền vệ phòng ngự có thể giảm bớt gánh nặng cho hàng thủ và trong mùa giải 2022-23, Bellingham đã làm rất tốt ở đó khi thực hiện 76 pha tắc bóng. Khiến anh trở thành cầu thủ “hổ vàng” khoác áo nhiều nhất trên sân.

Bellingham cũng có thể đọc trận đấu tệ đến mức anh ấy đã chặn bóng 35 lần mà không cần lao vào, khiến anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc thứ hai trong đội sau Raphael Guerre. Chỉ có một Reiro, cộng với việc anh cũng rượt đuổi và dồn ép đối thủ phía trước tốt đến mức cướp bóng trong vòng cấm đối phương tới 31 lần, nhiều thứ ba giải đấu.

– Vai trò của số 8

Một trong những phẩm chất đáng chú ý nhất của Bellingham là khả năng chuyển đổi từ phòng thủ sang tấn công của anh ấy với những đường bóng tiến lên nhanh chóng và gần như liền mạch, điều này mới kết thúc ở mùa giải Bundesliga. đến đó Anh ấy cũng là người chuyền bóng nhiều nhất giải đấu với 88 lần.

Đồng thời, Bellingham cũng là tiền vệ có số lần chuyền bóng trung bình trong 90 phút cao nhất Bundesliga mùa giải 2022-23, từ 9,99 lần/90 phút. Khoảng cách trung bình trong 90 phút là cao nhất trong số các tiền vệ Bundesliga, với trung bình 105,6 mét.

Không những vậy, Bellingham còn giữ bóng tốt. khiến các đối thủ gặp khó khăn trong việc ngăn chặn anh ta Và cuối cùng, anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phạm lỗi. Và điều đó khiến anh trở thành cầu thủ bị phạm lỗi nhiều thứ ba ở giải đấu 2022-23 với 73 lần.

Về chuyền bóng, Bellingham đã làm rất tốt khi anh ấy thực hiện trung bình 4,5 đường chuyền về phía trước trong một trận đấu mở mỗi 90 phút, bao gồm cả 9 cú sút xuyên lỗ nữa. Sức mạnh của Dortmund mùa trước, không ai làm tốt hơn anh ở hai lĩnh vực này.

– Vai trò của số 10

Ngay cả khi ở vị trí trung tâm, Bellingham có thể vượt qua hàng phòng ngự đối phương cho đến khi anh ấy tìm được một cú sút tốt. Nó khiến anh trở thành cầu thủ Dortmund có nhiều lần ghi bàn nhất giải đấu mùa trước với 67 lần.

Mặt khác, Bellingham là cầu thủ Dortmund thực hiện nhiều đường chuyền nhất đến 1/3 đội cuối cùng trong giải đấu, với 443, chỉ kém Guerrero 3 lần. để tạo ra thứ ba cao nhất. tổng số cơ hội ghi bàn của một đội Bundesliga trong mùa giải gần đây nhất, được tổng hợp từ 66 cơ hội cộng lại

– Bóng quây trẻ em –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *