Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Nhà vô địch không giúp được gì! Napoli, Spalletti vẫn được gia hạn hợp đồng

Napoli, đang có phong độ mạnh mẽ tại Serie A Italia, đã không đồng ý với các điều khoản gia hạn hợp đồng mới với HLV tài năng Luciano Spalletti. Dù ông vừa dẫn dắt đoàn quân Azzurra vô địch Macaroni City League mùa giải 2022/2023.

Vị HLV lão luyện 64 tuổi, người có công lớn với Napoli khi dẫn dắt đội bóng này giành Scudetto đầu tiên sau 33 năm, sẽ ra đi vào cuối mùa giải tới và được kỳ vọng sẽ trở thành Spallet. Ti đã sẵn sàng để buông tay. mực, gia hạn một hợp đồng mới sớm.

Tuy nhiên, từ báo cáo mới nhất của “La Gazzetta dello Sports”, cơ quan truyền thông hàng đầu tại xứ sở mì ống. Tuyên bố rằng các cuộc đàm phán giữa Spalletti và Aurelio de Laurentiis, chủ tịch câu lạc bộ về hợp đồng mới, không có tiến triển. Và cả hai vẫn chưa thảo luận về bất kỳ điều khoản nào.

– Sự thật phơi bày! Đại diện của Kim làm rõ tin đồn với Manchester United.

– Chúc may mắn! Bonucci Hãy sẵn sàng treo giày sau khi mùa giải tới kết thúc.

– Giành thêm chức vô địch! Mách nhỏ thú vị sau khi Inter vượt qua trận chung kết Champions League đen đủi.

Nếu xảy ra trường hợp Spatletti không gia hạn hợp đồng mới với Napoli, cơ quan quản lý có đường thoát. Bởi nhiều phương tiện truyền thông đưa tin theo cùng một hướng rằng chức vô địch Serie A mùa giải hiện tại đang nhắm đến Rafael Benitez, huấn luyện viên người Tây Ban Nha. đến làm huấn luyện viên trưởng mới

Trong quá khứ, mối quan hệ giữa Spalletti và Napoli dù có vẻ quen thuộc. Nhưng có thể xảy ra rạn nứt vì ông chủ người Ý rất nghiêm túc trong công việc. Và sự không chắc chắn rằng câu lạc bộ sẽ có thể bảo vệ chức vô địch mùa giải tới hay không. Kết quả là, mối quan hệ làm việc với cơ quan bị lung lay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *