Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nguyên nhân khiến anh không phát triển được! Graeme Souness chỉ ra rằng Paul Pogba là một kẻ lười biếng.

Graeme Souness cho rằng sự lười biếng là yếu tố chính khiến Paul Pogba không thể hiện tốt như đáng lẽ phải có. Sẵn sàng nói rằng anh chưa bao giờ nghĩ mình chỉ trích Pogba quá nhiều.

Graeme Souness Cựu tiền vệ người Scotland cho biết: Paul Pogba Tiền vệ Juventus Các câu lạc bộ hàng đầu ở Serie A của Ý đều là những cầu thủ quá lười biếng để làm tốt những gì họ nên làm.

Souness là một trong những người chỉ trích Pogba đến mức nhiều người cho rằng họ là kình địch trong thế giới bóng đá.

– Đội hiện tại có 3 người trong danh sách! 10 thương vụ tệ nhất của Manchester United sau kỷ nguyên Fergie

– Juventus đang gặp rắc rối nghiêm trọng! Cristiano Ronaldo sẽ kiện đòi nợ lương.

– Nghiệp không bao giờ kết thúc! Juventus lên kế hoạch hủy hợp đồng với Pogba nếu Pogba thực sự có lỗi.

Một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng tiết lộ: “Anh ấy là một chàng trai trẻ rất tài năng. Anh ấy có thể là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng hóa ra anh lại là một kẻ lười biếng. Hãy nghĩ lại thời điểm anh ấy từng thực hiện quả đá phạt đền. Anh ấy chỉ muốn trở thành ngôi sao của chương trình vào thời điểm đó. Nếu anh ấy lười biếng khi chơi game, điều đó cũng có nghĩa là khi tập luyện anh ấy lười biếng. Nếu bạn không thể khiến anh ấy chơi tốt như anh ấy có thể, thì làm sao bạn có thể khiến người khác chơi tốt như vậy?”

Khi được hỏi liệu anh có nghĩ mình quá khắt khe với Pogba hay không, Souness nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ như vậy dù chỉ một giây. Không, anh ấy lười biếng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *