Thứ Năm, Tháng Chín 28

Người ta có chuyện! Spurs quan tâm đến Maguire sau khi người quản lý mới muốn anh ta.

Tottenham Hotspur quan tâm đến việc ký hợp đồng với trung vệ Harry Maguire của Manchester United vào mùa hè này. Bởi vì các cầu thủ nằm trong kế hoạch xây dựng đội ngũ của Ange Poste Coglu với tư cách là người quản lý mới.

Maguire đã trở thành cầu thủ thừa ở Old Trafford kể từ khi Erik ten Hag tiếp quản vào mùa hè năm ngoái. của HLV người Hà Lan đã nói rõ rằng họ muốn bán thuyền trưởng của “Quỷ đỏ” để mang về kinh phí tăng cường quân số.

Dù ngôi sao của đội tuyển Anh sẽ không vội vã đưa ra quyết định rời Manchester United, nhưng trọng tài này sẵn sàng nghĩ về tương lai của chính anh khi thị trường chuyển nhượng mùa hè này mở cửa. Vì tôi không muốn chỉ là bệnh nhân dự phòng nữa

– Chính thức!l Spurs bổ nhiệm Angke chỉ huy quân đội – chi tiết hợp đồng mở

– Nhiều kẽ hở quá!

– Man United ôm đầu! Chelsea đòi đòi Mount như quy định.

Hiện tại, Spurs đang cố gắng theo dõi tình hình của Maguire, lý do là Postecoglu chuẩn bị được bổ nhiệm. “Gà vàng” với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm đã lên kế hoạch tăng cường quân số. Cầu thủ 30 tuổi là một lựa chọn hấp dẫn ở vị trí hậu vệ với kinh nghiệm ở cấp CLB và ĐTQG.

Ten Hag trước đó thừa nhận rằng quyết định về tương lai của anh thuộc về Maguire, trong khi quan điểm của HLV tuyển Anh, Gareth Southgate cho rằng cầu thủ này có nguy cơ bị loại khỏi đoàn quân “Sư tử gầm thét” nếu tiếp tục đập muỗi trên ghế dự bị như thế này.

Tuy nhiên, nếu Maguire chuyển đến thi đấu cho Spurs, đó sẽ là điều tốt cho Harry Kane, một trung phong giỏi. Vì cả hai rất thân nhau. tại hội trại đội tuyển quốc gia Anh Tuy nhiên, tương lai của Kane vẫn chưa chắc chắn. Bởi đã có tin đồn anh sẽ chuyển đội cùng Real Madrid với tư cách ứng viên nhập ngũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *