Thứ Ba, Tháng Hai 27

Người quản lý tồi!

Antonio Cassano cũng mở cuộc khẩu chiến với Jose Mourinho và nói thay ông rằng, hãy chơi vì người hâm mộ. Vui vẻ có giá trị hơn giành chức vô địch.

Antonio Cassano, một cựu tiền đạo nổi tiếng, đã trả lời Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, câu lạc bộ hay nhất ở đấu trường Serie A của Ý, và khẳng định rằng Mourinho là một huấn luyện viên tồi vì phương pháp của ông ấy.

Cầu thủ 40 tuổi luôn chỉ trích Mourinho vì cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha có lối chơi không mấy hấp dẫn. Cách đây không lâu, Mourinho đã đáp trả “Peter Pan” bằng câu nói rằng các bên khác hiếm khi đạt được bất cứ điều gì.

– Ronaldo tái ngộ!Al-Nasser ra giá khủng đưa Mourinho về đội.

– Rắc mạnh! Tiết lộ Paredes tức giận với Allegri

– Chỉ cần tập trung vào kết quả! HLV Feyenoord thừa nhận không hài lòng với phong cách của Mourinho

Cassano đã phát biểu trong một lần xuất hiện trong chương trình của Christian Vieri, cựu tiền đạo người Ý. “Tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì xấu về Mourinho với tư cách là một người, tôi không biết cá nhân ông ấy. Và tôi sẽ không phán xét anh ấy với tư cách cá nhân, nhưng tôi sẽ tiếp tục chỉ trích anh ấy về mặt bóng đá.

“Đương nhiên, các bạn biết rất rõ, vô địch rồi thì phải cất vào đâu? Bạn đã biết Mourinho đã giành được danh hiệu ở Rome. Nhưng đồng thời anh ta gây ra sự ngu ngốc ghê tởm, thảm họa, cãi vã, trục xuất, thảm họa và đổ lỗi cho người chơi.

“Bản thân tôi không muốn giành được bất cứ điều gì. Tôi muốn thi đấu để làm hài lòng người hâm mộ, tôi không quan tâm đến chức vô địch. Anh ấy đã giành chức vô địch với phong cách bóng đá tấn công của mình. Anh ta nên nhận ra rằng anh ta là một huấn luyện viên tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *