Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Người hâm mộ thất vọng! Truyền thông Qatar tiết lộ Sheikh đã tiếp quản Manchester United.

Al-Wathan, phương tiện truyền thông của Qatar, đã khẳng định rằng Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani đã mua lại Manchester United và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức.

Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani, một doanh nhân người Qatar đã mua lại thành công Manchester United, một câu lạc bộ nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh, theo một báo cáo từ hãng truyền thông Al-Wathan Qatari.

Sheikh Yassim và Sir Jim Ratcliffe, tỷ phú Vương quốc Anh, là hai người từng bày tỏ mong muốn tiếp quản Manchester United sau khi nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán đội bóng vào tháng 11, điều mà đôi bên đã làm xong. một số gợi ý Nhưng gia đình Glazer vẫn chưa quyết định sẽ làm gì.

– Trở lại phong độ tốt!Chota kêu gọi Liverpool làm nên lịch sử mới.

– Tin bác Rừng lâu rồi, thấy kết quả 6 cầu thủ, Rangnick đề nghị Man United lấy.

– Thằng đói! Williams nốc ao Rio với CĐV Man City sau khi du thuyền giành 3 chức vô địch

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Ratcliffe là ứng cử viên số 1 để giành được Manchester United, nhưng cách đây vài ngày, Sheikh Yassim đã quyết định gửi lời đề nghị phản đối. giữa những tin đồn rằng đó sẽ là lần cuối cùng

” style=”height: 956px;”>

Mãi đến gần đây, Al-Watan mới tiết lộ rằng Sheikh Yassim đã thành công trong phi vụ này. Thỏa thuận này cũng sẽ sớm được công bố. Lời đề nghị của Sheikh Yassim vào khoảng 5 tỷ bảng Anh (khoảng 215.000 triệu baht) và anh ấy sẽ tiếp quản đội 100%, bao gồm cả việc giúp trả tất cả các khoản nợ của đội.

Về phần Al-Wathan, gia đình của Sheikh Yassim có liên hệ với Sheikh Hamad bin Yassim bin Jaber Al Thani, cổ phần của cha anh, Sheikh Yassim. Phương tiện truyền thông này được chia sẻ 50 phần trăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *