Thứ Ba, Tháng Hai 27

Người hâm mộ súng đang chờ đợi để giành chiến thắng! Romano xác nhận Arsenal có kế hoạch đấu thầu Rice vào tháng tới

Fabrizio Romano, tay rao tin bóng đá nổi tiếng xác định rõ Arsenal đang săn Declan Rice, ngôi sao của West Ham United, với kế hoạch mua vào tháng tới. Hiện tại, hãy chờ sự rõ ràng về phí của người chơi.

Nhà báo bóng đá đáng tin cậy Fabrizio Romano đưa tin Arsenal, á quân Premier League, đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị để West Ham United xem xét vào tháng Sáu. mua Declan Rice, trung vệ khó chơi của đội tuyển Anh để tăng cường quân số

Dù thời gian gần đây, Bayern Munich cũng đang rục rịch đưa tin về Rice, nhưng Arsenal vẫn được xem là phương án để có được ngôi sao 24 tuổi và mới đây nhất vào thứ 6 ngày 26/5, Romano đã tuyên bố qua Twitter cá nhân rằng “Pháo thần công” vẫn coi Gạo là mục tiêu chính, không thay đổi. Và sẵn sàng gửi đề xuất đầu tiên vào tháng Sáu. Bây giờ, hãy chờ đợi sự rõ ràng từ West Ham về giá trị của cầu thủ này.

– Man Utd bị ốm! Spurs rao bán Kane cho Real, nhưng hỏi mua Hazard

– Arsenal ra mắt áo đấu sân nhà – kỷ niệm 20 năm bất bại

– Phi tiêu không biến! Các phương tiện truyền thông đã lan truyền hợp đồng để Mac Allister ký với Liverpool.

Tuy nhiên, Romano nói thêm rằng cuộc cạnh tranh giành gạo vẫn còn bỏ ngỏ. Vì chưa đạt được thỏa thuận, các câu lạc bộ khác cũng muốn có Rice, vì vậy thời điểm sẽ rất quan trọng.

Manchester United và Chelsea là một trong số những câu lạc bộ khác đã được liên kết với việc chuyển đến Rice vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *