Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Người hâm mộ Singha đang mỉm cười! Kante ‘sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Chelsea’

Tiền vệ mã lực hàng đầu N’Golo Kante đã đánh tiếng muốn ở lại với Chelsea, sẵn sàng chấp nhận tiếc nuối khi “Sing the Blues” thi đấu kém xa tiêu chuẩn ở mùa giải này.

N’Golo Kante Tiền vệ người Pháp chăm chỉ của Chelsea khẳng định muốn trở thành một phần của CLB trong tương lai. Mặc dù anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng mới.

Kante hiện có hợp đồng ở lại Stamford Bridge đến hết mùa giải. Điều này khiến anh trở thành đối tượng được nhiều câu lạc bộ quan tâm, trong đó có gã khổng lồ Tây Ban Nha Barcelona, ​​​​​​​​​​Tuy nhiên, người ta tin rằng các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới đang diễn ra và tiền vệ 32 tuổi này sẵn sàng gia hạn hợp đồng của mình. .cùng “Sing the Blues” dù CLB không dự cúp châu Âu mùa sau

– Anh được bao nhiêu cho 3 chức vô địch? Mở khóa thu nhập của Man City nếu bạn giành cú ăn ba.

– Anh đến lấy cây gậy nào?

– Mở nội quy! Premier League có thể có 5 đội tranh tài ở đấu trường Champions League?

“Tất nhiên rồi,” Kante nói với Sky Sports khi được hỏi liệu anh có muốn trở thành một phần trong dự án mới của Chelsea không? “Đó là một dự án thú vị cho câu lạc bộ. Thật xấu hổ khi mùa giải của chúng tôi không ở đẳng cấp như Chelsea, nhưng tất cả chúng tôi đều muốn trở lại đúng hướng và chúng tôi sẽ xem mình sẽ đi đến đâu. Nhưng tôi hy vọng đây sẽ là một sự thay đổi cho câu lạc bộ, cái được coi là quan trọng nhất.”

Kante là cầu thủ quan trọng của Chelsea kể từ khi gia nhập từ Leicester City vào mùa hè năm 2016 và đã có 269 lần ra sân cho The Blues cho đến nay. 13 bàn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *