Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Người hâm mộ Roma, này! Paulo Dybala ký hợp đồng mới

Truyền thông rộ lên Paulo Dybala, ngôi sao mang dòng máu “Xanh-Trắng”, sẵn sàng ký hợp đồng mới với AS Roma, với điều kiện điều chỉnh hợp đồng khiến điều khó xảy ra cũng có thể xảy ra.

Theo Tuttomercatoweb, tiền đạo chủ lực của AS Roma, Paolo Dybala, câu lạc bộ xuất sắc nhất tại Serie A của Ý, sắp ký hợp đồng mới với công ty quản lý. Truyền thông nổi tiếng Macaroni Vào thứ ba, ngày 25 tháng 7 vừa qua

Dybala chuyển sang gia nhập nhóm. “Yellow-Red Wolf” miễn phí trong mùa hè năm ngoái. Sau khi hợp đồng với Juventus, còn ở mùa giải 2022-23 vừa qua, đã bị gián đoạn vì vấn đề chấn thương. Nhưng vẫn thi đấu ấn tượng cho Roma trên mọi đấu trường, 38 trận, ghi 18 bàn và 8 kiến ​​tạo.

– Người chơi mới thứ 7! AC Milan chốt thương vụ Chukwese từ Villarreal

– Được bổ sung liên tục! AC Milan ký hợp đồng với tiền đạo người Thụy Sĩ từ Salzburg

– Phải tiếp tục! Giám đốc thể thao Juventus nói không muốn rời Paul Pogba

Dybala hiện còn hợp đồng với Roma đến hè 2025, nhưng trong hợp đồng đó có điều khoản các CLB nước ngoài (ngoài Italia) có thể mua anh với giá chỉ 12 triệu euro (khoảng 456 triệu baht), khiến tương lai của anh ở Stadio Olimpico trở nên bấp bênh.

Tuy nhiên, tờ Tuttomercatoweb mới nhất cho thấy ngôi sao 29 tuổi người Argentina rất vui khi được thi đấu cho Roma và sẵn sàng ký hợp đồng mới. Điều này sẽ kéo dài hợp đồng đến cuối tháng 6 năm 2026, với tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm, kèm theo tăng lương. Trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của Roma

Ngoài ra, sẽ có các cuộc đàm phán để điều chỉnh lại các điều khoản về giá giải phóng hợp đồng. Đây sẽ là một phiên bản khó mở hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *