Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Người hâm mộ Manchester United, dừng lại ngay bây giờ! Truyền thông Qatar lật tẩy vụ tiếp quản của Sheikh Yassim vẫn đang chờ xử lý.

Người hâm mộ Manchester United được một phen dậy sóng khi mới đây truyền thông Qatar xác nhận thông tin Sheikh Yassim đã tiếp quản Quỷ đỏ.

Người hâm mộ Manchester United bày tỏ sự vui mừng khi các tiêu đề vào ngày 13 tháng 6 cho thấy Sheikh Yassim là người chiến thắng trong việc Quỷ đỏ tiếp quản Sir Jim Ratcliffe, một tỷ phú người Anh sau khi cả hai bên cũng đã hoàn thành tất cả năm cuộc đấu thầu, với việc Sheikh Qatar tiếp quản. Câu lạc bộ Premier League 100 phần trăm từ gia đình Glazer.

trong những trường hợp như vậy Kết quả là cổ phiếu của Manchester United tăng vọt theo quy luật. Nhưng nhiều phương tiện truyền thông Anh tỏ ra nghi ngờ trước thông tin này bởi Manchester United chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào khi giới truyền thông Qatar khẳng định ông chủ của đội bóng Mỹ chắc chắn sẽ bán đội bóng cho Sheikh Yassim rồi. tin tức lan truyền.

– Bắt trend bán team à? Giá cổ phiếu của Manchester United tăng

– Thằng hàng xóm già! Man United ngỏ lời với bố Nmecha, mong được nhập ngũ

– Con quạt ma mờ! Truyền thông Qatar tiết lộ Sheikh đã tiếp quản Manchester United.

Cho đến gần đây, Al Watan, cơ quan truyền thông Qatar là nguồn cung cấp tin tức, đã làm rõ thêm rằng việc tiếp quản vẫn chưa hoàn tất bằng cách thừa nhận rằng họ đã đưa tin này trên các phương tiện truyền thông nước ngoài.

Họ cũng xác nhận rằng Al Watan không sở hữu 50% cổ phần của cha của Sheikh Yassim, Hamad bin Yassim bin Jaber Al Thani.

“Không giống như những gì báo chí và mạng xã hội đưa tin đêm qua rằng Al Watan không thuộc sở hữu của Hamad bin Yassim bin Jaber Al Thani và báo cáo của Al Watan ngày hôm qua cũng vậy. Tin đồn về khả năng tiếp quản Manchester United có liên quan đến các sự cố đang diễn ra trên toàn thế giới. phương tiện truyền thông đưa tin đã lan rộng trong vài tháng.” Đã nói sự thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *