Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Người hâm mộ Manchester United đang chờ xem! Tin rằng Ten Hag muốn làm việc lại với Amrabat.

Cầu thủ chạy cánh của AEK Athens, Nordin Amrabat tin rằng ông chủ của Manchester United, Erik ten Hag, có thể ký hợp đồng với tiền vệ Sofiane Amrabat của Fiore. Natina đã trở lại làm việc sau khi Quỷ đỏ đã tóm được tiền đạo này.

Ten Hag đã được liên kết với những nỗ lực ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè này. Và cũng được cho là muốn chơi với tiền vệ Mason Mount của Chelsea, nhưng cơ hội để có được anh ấy là không gần khi The Blues đưa ra mức giá mua cầu thủ này cao hơn anh ấy mong đợi.

Về phần tiền vệ mới nhất, Amrabat, 36 tuổi, tin rằng Ten Hag có thể chuyển sang đàm phán với anh trai 26 tuổi của mình, người có thể rời Violets vào mùa hè này nếu anh ấy đáp ứng mong muốn ký hợp đồng với trung vệ này.

– Mặc màu trắng có thể giống đội tuyển quốc gia! Harry Maguire và tương lai của anh tại Manchester United

– Anh muốn nhiều quá à? Những gì chúng ta muốn thấy từ Manchester United vào cuối mùa giải 2022/23.

– Nếu thật thì nghiêm trọng lắm! Một người bạn trai cũ đã báo cáo bắt giữ Anthony vì hành vi lạm dụng thể xác.

“Cậu ấy muốn chơi cho đội bóng hàng đầu. Anh ấy có tên trong danh sách của Barcelona, ​​nhưng bạn biết tình hình tài chính của Barça mà, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh”, Nordin nói với ESPN trước thất bại của Fiorentina trước West Ham ở chung kết Europa League

“Anh trai tôi muốn chơi ở Tây Ban Nha hoặc Anh, tôi nghĩ vậy. Ten Hag đang tìm kiếm một tiền đạo. Anh ấy muốn vị trí này trước. Tiếp theo chúng ta sẽ xem xét các khả năng. Tôi biết Ten Hag thích anh trai tôi. Anh ấy chơi cho anh ấy ở Utrecht, họ có một mối quan hệ tốt.

Ngôi sao đội tuyển quốc gia Maroc Sofiane nói với giới truyền thông trước trận đấu với Hammers: “Tất nhiên Premier League là một giải đấu tuyệt vời. tuyệt vời cũng như Serie A.

“Bóng đá đã thay đổi rất nhiều. Nó có nhiều va chạm hơn. Bạn cần phải mạnh mẽ. Ở Anh, tất nhiên cường độ cao. Tôi nghĩ rằng nó phù hợp với tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *