Thứ Ba, Tháng Hai 27

Người hâm mộ Man City, sẵn sàng để quyết định? Pep ám chỉ rời đội nếu giành cú ăn 3

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã ám chỉ rằng ông sẽ rời The Blues nếu có thể làm nên lịch sử khi câu lạc bộ giành cú ăn ba mùa này.

Guardiola vô địch Premier League Một trận đấu phải thắng sau khi Arsenal để thua 0-1 trước Forest vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 5, trước khi anh ấy dẫn dắt đội thi đấu tại Sân vận động Etihad vào Chủ nhật khi họ tiếp đón Chelsea.

Đồng thời, huấn luyện viên người Tây Ban Nha được sắp xếp để dẫn dắt cuộc chiến với Manchester United trong trận chung kết FA Cup vào ngày 3 tháng 6 và tiếp tục với cuộc đụng độ với Inter Milan trong trận chung kết Black Cup. Champions League, ngày 10 tháng 6.

– Ngày buồn! Arteta chúc mừng Man City vô địch Premier League

– Giải vô địch ba năm liên tiếp! Gundogan Raree Man City chờ đợi chiếc cúp vào Chủ nhật này

– Không nhớt, không Quỷ đỏ, Casemiro người hùng

Về cơ hội giành 3 danh hiệu lớn, Sky Sports đã liên hệ với Guardiola về tương lai của ông sau khi The Blues giành chức vô địch Premier League. Và vẫn còn hai nhiệm vụ quan trọng nữa.

“Đầu tiên hãy giành danh hiệu và sau đó bạn có thể hỏi tôi. Và tôi sẽ cho bạn biết tôi cảm thấy thế nào và những gì tôi nghĩ”, Guardiola nói sau thất bại của Pháo thủ trước đội tuyển Anh đã giúp ông có chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp và thứ năm kể từ khi gia nhập Manchester City bảy năm trước.

“Rõ ràng là chúng tôi cần phải thắng thêm hai trận nữa. Nhưng bạn đang nói với tôi rằng Manchester United, đối thủ truyền kiếp của Man City, sẽ là một trận đấu dễ dàng?

“Điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu với một đội Ý không được đánh giá cao? Tôi nhớ trò chơi này Và tất nhiên sau đó nếu chúng tôi thành công, tôi sẽ nói với bạn.

Guardiola có hợp đồng với Manchester City đến năm 2025 sau khi ông ký vào đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *