Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Người hâm mộ ma đang chờ đợi để nghe tin tốt!

Rio Ferdinand, cựu hậu vệ của Manchester United, xác nhận rằng việc tiếp quản đội Quỷ đỏ là tương đối chắc chắn và Sheikh Yassim đã giành chiến thắng trước Sir Jim Ratcliffe, đồng thời tuyên bố rằng sẽ có thông báo chính thức trong ít phút nữa.

Ferdinand tuyên bố trên kênh YouTube của mình vào ngày 15 tháng 6 rằng Sheikh Yassim chắc chắn sẽ là chủ sở hữu mới của Manchester United và sẽ có xác nhận trong những ngày tới. Hoặc trong vài giờ tới nữa. Trước đó, các phương tiện truyền thông Qatar cũng đã đưa tin kiểu này. Nhưng cuối cùng, họ lại thông báo trở lại, giải thích rằng nhà Glazer vẫn chưa quyết định sẽ chọn ai. Và họ đã tung tin như giả định của giới truyền thông quốc tế trong vài tháng qua.

“Việc tiếp quản Man United gần như đã kết thúc. Chúng tôi nghe nói rằng một đề nghị từ Qatar đã được chấp nhận. Đó là hầu như trên. Tôi không thể chờ đợi Hãy để nó xảy ra”, Ferdinand nói.

“Đó là một thời gian dài, Glazer, hãy để nó kéo dài với một lời đề nghị cao hơn, đó là một nhà đàm phán tự nhiên. Nhưng tôi muốn nó kết thúc trước khi kỳ chuyển nhượng mở ra, hiện đang mở.

“Tôi thức dậy mỗi ngày với hy vọng rằng lời đề nghị sẽ được chấp nhận. Chúng tôi nghe nói nó sẽ xảy ra. Nó sẽ xảy ra trong vài ngày tới nếu không phải trong vài giờ tới vì nếu không chúng tôi không biết mình phải chi bao nhiêu tiền”.

“Tôi có thể nói rằng thông tin này là sự thật. Tôi đã học được từ các nguồn tốt rằng đó là sự thật.

– Sôi sục ngay từ trận đầu tiên! Chelsea vs Liverpool, ĐKVĐ vs ĐKVĐ, khai mạc mùa giải Premier League.

– Có bao nhiêu cơ hội để thực hiện? 6 cầu thủ là tin tức với Manchester United.

– Sẵn sàng đón chủ tịch! Xem 3 phương án thay thế cho Man United nếu lấy Mbappe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *