Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Người hâm mộ da trắng đã chán ngấy! Real Madrid vắng Dani Carvajal gặp Atletico Madrid

“Vua trắng” của Real Madrid sẽ vắng Dani Carvajal, hậu vệ phải tài năng của họ. Trong trận đấu tấn công với Atletico Madrid vào Chủ nhật tuần này. Ngoài ra, có khả năng đến cuối tháng anh ta sẽ không có máu bò hung dữ.

Dani Carvajal, hậu vệ phải quan trọng của Real Madrid, sẽ không thể giúp đội bóng trong trận derby Tây Ban Nha La Liga, nơi đoàn quân “Vua trắng” làm khách Atletico Madrid vào Chủ nhật tuần này, ngày 24/9, vì chấn thương cơ.

Carvajal đã không thể giúp đội trong trận đấu UEFA Champions League nơi Real Madrid đánh bại Union Berlin 1-0 trên sân nhà vào thứ Tư, ngày 20 tháng 9, nhưng dự kiến ​​​​sẽ kịp bình phục cho các trận đấu của giải đấu. Quan trọng vào Chủ nhật tuần này

– Lại đẹp trai nữa rồi! Sự thật thú vị về Jude Bellingham sau khi dẫn dắt Real Madrid giành 3 điểm.

– Đừng bỏ cuộc! Jude Bellingham coi cái chết là DNA của Real Madrid.

– Họ đã tiếp nhận nó rất tốt! Carlo Ancelotti đưa Union Berlin đánh bại Real Madrid

Tuy nhiên, mới đây nhất, ngôi sao 31 tuổi người Tây Ban Nha đã tiến hành chụp MRI vào sáng thứ Sáu ngày 22/9, kết quả cho thấy rõ ràng anh cần nghỉ ngơi thêm 10 ngày nữa, đồng nghĩa với việc Carvajal có thể trở lại thi đấu. trận đấu UEFA Champions League với Napoli vào thứ Ba, ngày 3 tháng 10.

Real Madrid hiện đang giữ vị trí đầu bảng trên BXH La Liga với tỷ lệ thắng 100% sau 5 trận với 15 điểm, trong khi “Atletico” đứng ở vị trí thứ 7 với 7 điểm sau 4 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *