Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Người hâm mộ bóng đá đang chờ xem! Enzo Maresca tự tin diện mạo mới của Leicester đã hoàn thiện

Enzo Maresca bị thuyết phục về triết lý khiến đội bóng cải thiện Leicester City bằng lối chơi mới dứt khoát. Đặt quyết tâm tấn công mạnh Cầm bóng đối phương, khó mất bóng, phải cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

Enzo Maresca, HLV trưởng gắn mác đỏ “Bầy cáo Siam” Leicester City, chủ nhân của nhà vô địch Premier League mùa 2015/16, trả lời câu hỏi của các phóng viên Siam Sport. Về triết lý xây dựng đội bóng ở mùa giải mới 2023/24 sẽ như thế nào? tại một cuộc họp báo tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi Trước khi chơi trận khởi động đặc biệt vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7

HLV người Italia tiết lộ “Chúng tôi cố gắng tập trung vào lối chơi tấn công. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi bóng ở phần sân đối diện nhiều nhất có thể. Khi mất bóng, hãy cố gắng giành lại bóng càng sớm càng tốt. để kiểm soát bóng đá Tất nhiên, đây là triết lý của đội của tôi. Vì vậy, đây là cơ hội để người hâm mộ xem cách họ thi đấu và tận hưởng niềm vui.”

– Aiyawat Yan sẵn sàng cho “Supanat Muanta” cơ hội chứng tỏ bản thân.

– Chân Leicester nổi tiếng ở Thái Lan. Tuyên bố rõ ràng, sẵn sàng đánh bại Spurs vào ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala

– Lại có chuyện tốt! Villa đưa ra lời đề nghị hoàn chỉnh cho Moussa Diaby của Leverkusen

“Tuy nhiên, nếu hỏi lối chơi của tôi có chỉ thiên về tấn công hay không thì tất nhiên là không, bởi đội bóng của chúng ta phải có sự cân bằng trong cả lối chơi công và thủ. Và trận đấu cũng đang diễn ra,” huấn luyện viên trưởng 43 tuổi có bằng cấp Giấy phép chuyên nghiệp của UEFA kết luận.

cho Enzo Maresca sẽ dẫn dắt đội Leicester City vào sân khởi động trong trận đấu lịch sử với Tottenham Hotspur vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động Rajamangala, Thái Lan lúc 5:00 chiều.

Theo đó, những người hâm mộ bóng đá Thái Lan muốn trải nghiệm một trận đấu chất lượng được cử trực tiếp từ Anh đến rìa SVĐ Rajamangala. Có thể mua vé ngay bây giờ tại Có 5 mức giá vé trong khu vực dành cho người hâm mộ Leicester City (E7, E8, S1, S2, W2, W4), bao gồm 5.500 baht, 4.500 baht, 3.500 baht, 2.500 baht và 1.500 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *