Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Người đàn ông tiên tri! Cựu danh thủ dự đoán Klopp sẽ phục hận nếu Liverpool khởi đầu mùa giải mới tệ hại

Gabriel Agbonlahor, cựu tiền đạo tuyển Anh, Jurgen Klopp đã không dừng lại, lần cuối cùng đưa ra quyết định về ông chủ người Đức. Chắc chắn sẽ bị sa thải vào cuối năm nếu Liverpool không thể hiện tốt ở mùa giải 2023/2024.

Từ chỗ “Quỷ đỏ” chỉ cầm hòa được Aston Villa 1-1 trong trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh hôm thứ Bảy. Bây giờ họ kém 66 điểm so với Newcastle United và Manchester United, mỗi đội 3 điểm.

Đối với mùa giải này, có thể coi là một mùa giải tệ hại của “Quỷ đỏ”, khi không có chức vô địch nào trên đất Anh. Trong khi tại UEFA Champions League, “Vua áo trắng” Real Madrid bị loại ở vòng 16 đội.

– Không thể bỏ qua! McAllister gia nhập Liverpool-Romano Reveal giai đoạn kết thúc

Liverpool có bao nhiêu cơ hội? – Leicester Nó sẽ kéo dài hay không?

– Thưa ngài! Bữa tiệc không bao giờ kết thúc! Huyền thoại khuôn mặt giả tạo nhất!

Mặc dù chủ sở hữu của câu lạc bộ Fenway Sports Group (FSG) ủng hộ Klopp, nhưng Agbonlahor, người đóng vai trò là nhà phân tích trò chơi của “Talk Sport”, một phương tiện truyền thông thể thao nổi tiếng, tin rằng huấn luyện viên mang dòng máu Đức “chắc chắn sẽ bị sa thải nếu Liverpool mới mùa giải bắt đầu tồi tệ.

“Đây là một mùa giải thực sự tồi tệ với Liverpool, họ kém 22 điểm so với Manchester City, đội mà họ đã cạnh tranh chức vô địch mùa trước. Nếu bạn nhìn lại đầu mùa giải khi Manchester United thua 4-0 trước Brentford và Jürgen Klopp tham gia môn thể thao nói chuyện. Anh ấy phàn nàn về những điều tôi nói về Manchester United.

“Sau trận đấu đó, họ đã thua Manchester United và hãy nhìn vào màn trình diễn của họ trong mùa giải này. Sẽ là một mùa giải tồi tệ với Liverpool nếu họ khởi đầu mùa giải mới thậm chí còn tệ hơn. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Klopp bị sa thải”, cựu sao Aston Villa nói.

” style=”height: 981px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *