Thứ Hai, Tháng Chín 25

Người đại diện khẳng định Paul Pogba không có ý định phá luật

Rafaela Pimenta, người đại diện của Paul Pogba, cho biết cầu thủ người Pháp không có thói quen phá luật. Sau khi anh ta gần đây bị kết tội sử dụng chất loại testosterone.

Rafaela Pimenta Đại lý từ Paul Pogba Tiền vệ Juventus Gã khổng lồ Serie A Ý cho biết cầu thủ dưới sự chăm sóc của ông không có ý định vi phạm luật lệ dưới bất kỳ hình thức nào.

Pogba gần đây bị phát hiện có testosterone trong cơ thể ở trận thắng 3-0 của Juventus trước Udinese vào ngày 20/8, mặc dù ngày hôm đó anh sẽ là cầu thủ dự bị không được sử dụng. Nhưng với việc Cơ quan chống doping Ý liệt testosterone vào danh sách chất cấm, Pogba bị coi là có tội.

– Có hiệu lực ngay lập tức! Paul Pogba bị treo giò sau khi dương tính với doping

– Có tin đồn Juventus sẽ được bán với giá tối thiểu 57.000 triệu đồng. Công ty mẹ vội vàng lên tiếng làm rõ rằng họ chưa bao giờ có ý định từ bỏ đội.

– Nghiệp chướng! Cuộc đời Paul Pogba khốn khổ, thất bại trong cuộc kiểm tra doping có nguy cơ bị cấm thi đấu dài hạn

Thủ tục hiện tại là cơ quan chức năng xét nghiệm mẫu loại B xem có cho kết quả giống mẫu đầu tiên hay không nhưng Pogba hiện đã bị đình chỉ thi đấu. Nếu bị kết tội, anh ta có thể bị đình chỉ công tác tới 4 năm.

Pimenta cho biết: “Chúng tôi đang chờ đợi đợt phân tích thứ hai và chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì cho đến lúc đó. Điều chắc chắn là Paul Pogba sẽ không bao giờ muốn tự mình phá vỡ các quy tắc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *