Thứ Ba, Tháng Mười 3

Người đại diện của Pogba! Juventus đã sẵn sàng trao cho Greenwood một tương lai mới vào mùa hè này.

Gã khổng lồ Serie A Juventus chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United vào mùa hè này. Từ tiết lộ của “The Sun”, hãng truyền thông nổi tiếng nước Anh.

Tiên phong 21 tuổi có máu tốt, cuộc sống gặp khó khăn khi anh ta bị bắt vì nghi ngờ lạm dụng thể xác và cưỡng hiếp, dẫn đến lệnh cấm kéo dài từ cơ quan kể từ tháng 1 năm ngoái. Dù đến nay tòa án đã quyết định Greenwood trắng án trước mọi cáo buộc, nhưng quân “Quỷ đỏ” vẫn chưa gọi cầu thủ này trở lại đội bóng.

Manchester United kiên quyết rằng họ sẽ không vội vàng đưa ra quyết định về vấn đề này. và sẽ yêu cầu điều tra thêm Các phương tiện truyền thông tin rằng câu lạc bộ lo ngại rằng nếu Greenwood trở lại đội, nó có thể có tác động tiêu cực đến kết quả tiếp thị. Sau khi một số nhà tài trợ thông báo với chính “Quỷ đỏ” rằng nếu cầu thủ này trở lại thi đấu có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh.

– Ngựa vằn đứng thứ hai sau đàn! Vlahovic lặp lại chiến thắng của Juventus trước Atalanta

– Anh cần gặp ai?

– Man United hy vọng vượt lên thứ 3! Dấu ấn “Rashford-Sancho” ám ảnh, West Ham xin điểm để thoát khỏi khu vực nguy hiểm

Vì lý do này, Juventus sẵn sàng trao cho các cầu thủ một tương lai mới. hy vọng sẽ đưa ra một lời đề nghị cho mượn trong mùa hè này. Trong câu chuyện này, hy vọng rằng Paul Pogba, một cầu thủ bóng đá người Pháp từng làm việc với Greenwood khi anh ấy ở Manchester United, đã khuyên “Ngựa vằn” nên lấy bóng đá này bởi vì anh ấy là một cầu thủ đầy tài năng. và có thể thành công ở xứ sở mì ống

Ngoài Juve, “Quỷ đỏ đen” AC Milan và “Sói vàng đỏ” Roma cũng ngỏ ý muốn sử dụng dịch vụ của “gỗ xanh”, trong khi các CLB ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. cũng theo dõi sát sao tình trạng của các cầu thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *