Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Người chơi mới đang đến! 5 điểm chính Jürgen Klopp mở ra trên podcast

Huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp Cuộc phỏng vấn độc quyền với podcast ‘We are Liverpool’ của Peter McDowall với 5 điểm nổi bật: cầu thủ mới, sân vận động Anfield và thông điệp gửi tới người hâm mộ Quỷ đỏ.

Đối với những điều quan trọng mà Boss JK đã nói như sau

– mua hàng sẽ được thực hiện

– Độc ác dễ sợ! Jermaine Pennant tiết lộ Steven Gerrard rất nghiêm túc với Liverpool

– Công việc thú vị! Jurgen Klopp tuyên bố trung thành với Liverpool, không quan tâm đến việc huấn luyện đội tuyển quốc gia Đức

– Ai là người vĩ đại nhất! 4 trung vệ mục tiêu mà Klopp muốn tăng cường

Mới đây, đội trưởng quan trọng Jordan Henderson đã đến kiểm tra y tế với Al Ettifaq, và một tiền vệ khác là Fabinho cũng thường được đồn đoán sẽ đến Al Ittihad.

Đối với vấn đề đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào những gì sẽ xảy ra trên thị trường giao dịch này. Đặc biệt là những cầu thủ mới đến, điều mà Jurgen Klopp đã khẳng định rằng Liverpool sẽ là một đội bóng mạnh ở mùa giải tới.

“Thị trường đang mở. Nếu cuộc sống của tôi chỉ có 28 giờ một ngày, nó sẽ không thành vấn đề. Tôi có thể dễ dàng đáp ứng chỉ tiêu của mình!”

“Với tất cả những gì bạn phải làm, trọng tâm chính và năng lượng của tôi là dẫn dắt đội ngũ huấn luyện. Đó là những gì tôi sẽ làm. Trước và sau buổi tập, tôi sẽ cố gắng giúp đỡ một số việc.”

“Chúng tôi vẫn còn ba tuần rưỡi để chơi trận đầu tiên của mùa giải. Cho đến ngày đó, vẫn còn một số việc phải làm. Trong đó, tất nhiên, bao gồm cả thị trường tuyển dụng. rõ ràng và chắc chắn rằng điều đó sẽ xảy ra Sẽ có những người chơi mới đến. Và chúng ta sẽ có một đội tốt.

– Hạnh phúc với đứa trẻ mới.

Liverpool đã ký hợp đồng với bộ đôi tiền vệ Dominic Sobozlai và Alexis Mac Allister, và Klopp rất vui mừng với hai sự bổ sung mới này.

“Dominic có một vóc dáng rất ấn tượng. Chúng tôi đã thấy nó trên TV. và khi chúng tôi đấu với anh ấy, anh ấy trông rất lực lưỡng, nhanh nhẹn và rất kỹ thuật.”

“Trong cách chơi bóng, Alexis có mọi thứ mà cậu ấy nên có. Cả hai tầm nhìn của anh ấy đều ở trong những tình huống khác nhau, nơi mọi cầu thủ tấn công đang dùng miệng để lấy bóng từ anh ấy.

– Anfield mới

Các khán đài Anfield Road đã sẵn sàng cho mùa giải mới và Klopp không thể chờ đợi thêm nhiều người hâm mộ đến.

“Tôi không thể đợi. Thành thật mà nói, trí tưởng tượng của tôi không đủ để có thể nhìn thấy hình ảnh.”

“Tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời mình tại sân vận động cũ, vì vậy hãy xem những gì chúng tôi đã tạo ra.”

“Có vẻ như sẽ có thêm 6.500-7.000 người ủng hộ, sẽ tuyệt hơn nữa nếu tràn ngập tiếng cổ vũ.”

– Làm Liverpool như bạn muốn.

“Tôi muốn chúng ta trở thành nhiều thứ.”

“Tôi muốn đội trở thành một đội mà mọi người đều nghĩ rằng ‘trời ơi, đó là Liverpool’ nhưng tôi muốn chúng tôi trở thành một đội chuyên kiểm soát bóng. Và tôi muốn chúng tôi trở thành một đội theo đuổi áp lực cao.

“Cầu thủ giỏi nhất thế giới về phản công, giỏi nhất trong phòng ngự lùi sâu, giỏi nhất về áp lực trung tâm, giỏi nhất trong các tình huống cố định cả tấn công và phòng ngự. Tôi muốn làm điều đó với đội của chúng tôi trước mùa giải này.

– Nhắn tin cho người hâm mộ

“Tất cả những gì tôi muốn là tin tưởng chúng tôi.”

“Chúng tôi cảm thấy phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Và chúng tôi sẽ làm tất cả để tận hưởng mùa giải tốt nhất. Loại mà chúng ta sẽ không bao giờ quên, đó là kế hoạch.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *