Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ngừng tưởng tượng phương tiện truyền thông! Người đại diện của Kessier giải thích về mối quan hệ với Liverpool

Người đại diện của tiền vệ Barcelona Franck Gessier đã tiết lộ sự thật sau khi có thông tin cho rằng tuyển thủ Bờ Biển Ngà là mục tiêu của Liverpool vào mùa hè này.

AS báo cáo rằng ông chủ Barcelona Xavi có kế hoạch giảm tải Gessier. Rời một đội bóng sẵn sàng chấp nhận tài sản trị giá 30 triệu bảng (khoảng 1.308 triệu baht) và anh đã thu hút sự chú ý của Liverpool, một CLB Premier League đang có kế hoạch đại tu hàng tiền vệ.

Tờ báo cho biết cầu thủ 26 tuổi này sẽ bị bán phá giá khi nhà vô địch La Liga tìm cách huy động tiền mặt. Hơn nữa, cựu chỉ huy đội AC Milan không nằm trong kế hoạch của HLV người Tây Ban Nha, cầu thủ này đành chấp nhận số phận. và sẵn sàng nói lời tạm biệt Camp Nou, nhưng với tinh thần tốt

– Chuyên nghiệp 6.6? Liverpool trả giá rẻ nhất cho Mac Allister – số áo dự kiến

– Chia tay J.League!Iniesta rất vui khi được đọ sức với đội bóng cũ Barcelona.

– Chờ ra mắt! Tiết lộ MacAllister cho Liverpool vật lý (có clip)

Liên quan đến vụ việc, mới nhất vào ngày 7/6, người đại diện của Kessier xác nhận ngắn gọn thông tin này là “tin giả” và khẳng định cầu thủ này muốn tiếp tục sự nghiệp của mình với Barcelona chứ hoàn toàn không có ý định chuyển CLB.

Trước đó, vào tháng 3, Xavi từng nói rằng Kessier vẫn nằm trong kế hoạch của anh dù cầu thủ 26 tuổi này thường xuyên vào sân thay người.

“Chúng tôi hài lòng với nó. Anh ấy đã thể hiện phong độ tốt. Anh hầu như không để mất bóng. và chạy vào vòng cấm vào đúng thời điểm Anh ấy làm việc chăm chỉ cho đội. Anh ấy rất hào phóng với các đồng đội của mình,” Xavi nói.

“Anh ấy tự tin, anh ấy kiên nhẫn và anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Tôi mừng cho Franck.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *