Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ngôi sao ‘Son Heung Min’ ‘Gà cựa vàng’ xác nhận sang Thái Lan thi đấu ‘Leicester’ vào ngày 23/7

Này người hâm mộ gà! ‘Son Heung-min’, ngôi sao băng của ‘Tottenham Hotspur’ đã sẵn sàng dẫn quân sang thăm Thái Lan để tiếp ‘Leicester City’ trên sân Rajamangala vào ngày 23/7.

Sau buổi họp báo, một trận bóng đá khởi động chính thức đã được diễn ra với trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh ‘Gà vàng’ Tottenham Hotspur và trận khởi động đặc biệt với ‘Cáo Xiêm’ Leicester City, chủ nhà của Premier League mùa giải 2015/16 diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7, lúc 17:00 tại Sân vận động Quốc gia Rajamangala.

‘Son Heung Min’ mới nhất, ngôi sao Hàn Quốc của đoàn quân ‘Spurs’, cầu thủ châu Á ghi bàn thắng cao nhất Premier League. đã gửi clip mời cổ động viên Thái Lan xem trận đấu lịch sử này

– Có cơ hội trúng thưởng! Spurs đã đồng ý các điều khoản và điều kiện với Raya.

– Chết tiệt, Ken! Man United tập trung săn đuổi 2 bàn thắng

– Tôi chắc rằng bạn đang phấn khích! Spurs giới thiệu Postecoglu làm huấn luyện viên chính thức

Xin chào, tôi là ‘Son Heung Min’. Ở giải đấu châu Á 2023 này, Tottenham Hotspur sẽ có cơ hội thi đấu tại Australia, Thái Lan và Singapore. Hãy theo dõi và ủng hộ đội của tôi. Nhanh lên để mua vé. Hẹn gặp lại các bạn ở Thái Lan”.

Dành cho những ai muốn trải nghiệm cầu thủ lịch sử châu Á như ‘Son Heung Min’, hãy gặp nhau vào ngày 23 tháng 7 tại Sân vận động Quốc gia Rajamangala.

Vé sẽ được bán từ hôm nay qua www.ticketmelon.com/event/THFCLCFC

Giá vé bắt đầu từ 1.500 baht, 2.500 baht, 3.500 baht, 4.500 baht và 5.500 baht.

” style=”height: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *