Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Ngôi sao mới! Rafael Marquez đã cho Lamine Yamal cơ hội tiếp bước hai huyền thoại đàn anh.

Rafael Marquez cho rằng ngôi sao của Barcelona, ​​​​Lamine Yamal có thể ở cùng đẳng cấp với Ronaldinho và Lionel Messi, đồng thời cho rằng Yamal L đủ tài năng để tạo ra sự khác biệt dù anh còn trẻ.

Rafael Marquez, cựu tiền vệ người Mexico của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Yamal là sản phẩm của học viện Barcelona, ​​anh đã có trận đấu đầu tiên kể từ mùa giải trước. Nhưng mùa giải này anh đã được trao nhiều cơ hội ra sân hơn và ngôi sao 16 tuổi đã có màn trình diễn xuất sắc và không ngừng nhận được nhiều lời khen ngợi.

– Biết rồi, đừng ngạc nhiên nhé! Barca trả lương cho Joao Felix.

– Ronaldo mất Messi với giá 4.500 triệu! Top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất năm 2023

– Góc quay camera gian lận! Cầu thủ Paraguay nói không có ý định nhổ nước bọt vào Lionel Messi (có clip)

Marquez, hiện là huấn luyện viên đội dự bị của Barcelona B, cho biết: “Anh ấy thuộc nhóm những cầu thủ trẻ tài năng bẩm sinh đã có tài năng tuyệt vời. và sẽ có thể cạnh tranh với các đối thủ ở tất cả các nhóm và có thể tạo ra sự khác biệt cho dù chúng ta ở độ tuổi nào.”

“Trong quá khứ có Ronaldinho, Messi và Lamine, những người có thể là người tiếp theo trong nhóm. Anh ấy có tất cả những phẩm chất vốn có. Nhưng tất nhiên chúng tôi phải thực hiện tốt quá trình này vì cậu ấy vẫn còn trẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *