Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Ngôi nhà đầy huy chương! Messi tiết lộ anh bắt đầu chia sẻ với đồng đội.

Ngôi sao của đội Paris Saint-Germain, Lionel Messi, đã bắt đầu chia sẻ vô số huy chương mà anh đã giành được trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình cho các đồng đội. Đội đã tiếp quản một số lần tiếp xúc với tiền vệ Leandro Paredes theo thẩm quyền.

Messi Ở Barcelona trong 17 năm, anh đã giành được rất nhiều danh hiệu tại Camp Nou, trong đó có 10 chức vô địch La Liga, 7 Copa del Rey và 4 chức vô địch Champions League. Chuyển đến để giành danh hiệu Ligue 1 với Paris Saint-Germain

Vì vậy, không nghi ngờ gì khi ngôi nhà của Blue Blood Star chứa đầy huy chương. Và có rất nhiều danh hiệu anh đã liên tiếp giành được nên việc sưu tầm những tấm huy chương vô địch, không chỉ cấp CLB là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng ngôi sao băng nhỏ đã giành được Copa America và World Cup để phục vụ cho đất nước của mình.

– Ba điểm đáng giá! Galtier khẳng định điều quan trọng là PSG phải giết Lens

– “Mbappe” sút để chuyền – “Messi” ép! PSG dạy kẻ bất lực, Lens dẫn dắt quần chúng

– Messi – Chủ tịch Pae dẫn đầu 6 VĐV trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất 2023

Trong khi đó, cầu thủ 35 tuổi này đã được trao 15 danh hiệu Cầu thủ Argentina xuất sắc nhất năm, 6 Chiếc giày vàng và 7 Quả bóng Vàng.

Trong trường hợp đó, tiền vệ người Argentina Paredes, người hiện đang được Juventus cho mượn tại PSG, tiết lộ rằng Messi đã tặng anh một số huy chương sau khi được yêu cầu.

“Anh ấy (Messi) đã chuyển đến Paris, vì vậy tôi đã hỏi liệu anh ấy có thể tặng tôi một số huy chương không. Và anh ấy đã đưa nó cho tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *