Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Nghiệp không bao giờ kết thúc! Juventus lên kế hoạch hủy hợp đồng với Pogba nếu Pogba thực sự có lỗi.

Gã khổng lồ Serie A của Ý, Juventus đã đình chỉ lương của tiền vệ vô địch thế giới Paul Pogba. Sau khi cầu thủ không vượt qua bài kiểm tra doping. Và nếu thực sự sai thì có quyền hủy hợp đồng.

Tiền vệ 30 tuổi của đội tuyển quốc gia Pháp bị tổ chức chống doping ở Ý tấn công. (Nado Italia) tạm thời bị cấm Sau đó, testosterone hoặc nội tiết tố nam được phát hiện. rằng cơ thể không tự tạo ra. Thay vì được kiểm tra ngẫu nhiên sau trận thắng 3-0 trước Udinese vào ngày 20 tháng 8, nơi cầu thủ không thi đấu.

Hiện tại, Pogba sẽ phải chờ kết quả của mẫu loại B để xem kết quả có giống với mẫu đầu tiên hay không. mà nếu kết quả giống nhau. Lần này, cầu thủ có quyền bị treo giò tối thiểu 2 năm hoặc tối đa 4 năm.

– Bí ẩn đã được giải quyết! Điều đó xuất phát từ cáo buộc doping của Paul Pogba.

– Vỡ! Leonardo Bonucci đang kiện Juventus đòi bồi thường thiệt hại.

– 14 tháng cho thảm họa! Cùng nhìn lại dòng thời gian nghiệp chướng của Paul Pogba trước sự cố doping.

“Gazzetta dello Sport” đưa tin Juventus đã thành công trong việc đình chỉ lương của Pogba sau khi cầu thủ này không thể tập luyện cùng đồng đội do bị cấm thi đấu. Điều này phù hợp với thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC), theo đó có thể giữ lại tiền lương nếu một cầu thủ bị đình chỉ sau khi không kiểm tra doping.

Hơn nữa, các phương tiện truyền thông ban đầu của báo cáo nói thêm rằng Bianconeri cũng có thể hủy hợp đồng với cựu ngôi sao Manchester United nếu đợt kiểm tra thứ hai cho kết quả dương tính. và bị kết tội

Pogba có hợp đồng 4 năm sau khi chuyển từ Manchester United sang chơi cho Juve vào năm 2022 và nhận mức lương 8 triệu euro (khoảng 304 triệu baht) mỗi mùa cùng khoản thưởng thêm 2 triệu euro (khoảng 76 triệu baht). , nếu đội hủy hợp đồng, họ sẽ giảm bớt gánh nặng tiền lương khoảng 30 triệu euro (khoảng 1.140 triệu baht).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *