Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Nghiện! FA tuyên bố Tony đã đặt cược vào đội của mình để thua.

Tiền đạo Ivan Tonye của Brentford từng cá cược đội bóng của anh thua khi ở Newcastle và Wigan, FA cho biết anh sẽ không thi đấu hoặc có tên trong đội hình thi đấu những trận đó

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cho biết tiền đạo Ivan Tonyy của Brentford đã đặt cược đội bóng của anh sẽ thua trong thời gian anh thi đấu cho Newcastle United và Wigan.

Toney đã trở thành một cầu thủ được kính trọng trong mùa giải này sau khi ghi được 20 bàn thắng sau 33 lần ra sân cho Brentford, một màn trình diễn đã mang lại cho anh ấy kỷ lục mọi thời đại. Cũng được gọi vào đội tuyển quốc gia Anh.

– Không ai có lỗi cả!

– Nghỉ học trước bạn bè! Anthony hứa nghỉ dài hạn 2 tháng – nhớ Man City

– Manchester United 2-New 2!5 Hậu vệ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2022/23

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng anh ta đã nhiều lần đánh bạc trong các trò chơi bóng đá với sòng bạc, điều này rõ ràng nghiêm cấm người chơi làm như vậy, với việc người đàn ông 27 tuổi này thừa nhận một số tội danh khiến anh ta bị Cấm 8 tháng, nghĩa là rằng anh ấy sẽ bị truất quyền thi đấu cho đến ngày 16 tháng 1 năm sau.

FA cuối cùng đã làm rõ lệnh cấm kéo dài của Tony, nói rằng Tony đã đặt 13 lần rằng đội của anh ấy sẽ thua bảy trận trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018. Trong số đó, 11 trận được đặt cho Newcastle và 2 trận được đặt cho Wigan, đội bóng mà anh ấy gia nhập dưới dạng cho mượn. cho khoảng thời gian đó.

Trên thực tế, Tony không tham gia trò chơi và không có tên trong đội. Điều đó không có nghĩa là anh ấy đã đặt cược và cố tình khiến đội thua. FA cũng cho biết họ định cấm Tony tới 11 tháng, nhưng đã giảm xuống còn 8 tháng vì Tony có thành tích tốt. chân thành ăn năn và mới bị phát hiện nghiện cờ bạc

Một tuyên bố của FA cho biết: “Trong số 13 lần đặt cược, 11 lần được đặt cho Newcastle khi anh ấy được cho mượn, và 2 lần còn lại được đặt cho Newcastle. Trận đấu diễn ra giữa Wigan và Aston Villa khi anh ấy được cho mượn ở Wigan nhưng anh ấy đã không không có bằng chứng cho thấy ông Tony có ảnh hưởng đến đội thua của ông khi ông đặt cược vào trận đấu. Ông không có mặt trong đội hoặc không thể tham gia trò chơi.

Tuy nhiên, sau khi FA đưa ra tuyên bố như vậy, Tony đã gửi lời nhắn nhủ: “Thường thì tôi luôn nhanh chóng bảo vệ mình khi bị vu oan. Nhưng lần này tôi đang chờ xem còn ai tin vào những lời buộc tội như vậy nữa. Vì vậy, tôi biết ai sẽ cắt đầu tiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *