Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Nghiêm túc! Inter ký hợp đồng với Alvaro Morata sau khi từ chối Romelu Lukaku

Truyền thông đồn thổi “Con trăn” Inter Milan mua Alvaro Morata, chân sút nổi tiếng của Atletico Madrid, nhưng số tiền có thể không làm hài lòng “Gấu”.

Inter Milan, câu lạc bộ khổng lồ tại đấu trường Serie A của Ý, đã gửi lời đề nghị chính thức đầu tiên tới Atletico Madrid để xem xét. Mua tiền đạo của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Alvaro Morata. Đến để tăng cường hàng công theo báo cáo từ Sport Italia. Các phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu tại xứ sở mì ống Vào thứ Hai ngày 17 tháng 7 vừa qua

“Trăn” tiến ra chợ. tìm tiền đạo mới Sau khi quyết định ngừng theo đuổi Romelu Lukaku, tiền đạo của đội tuyển Bỉ là Chelsea chuyển sang Juventus để thay thế, ngoài Morata, họ còn nhắm đến tiền đạo Folarin Balogun. Một người Mỹ khác của Arsenal, nhưng là “lọng pháo” tất nhiên là không phát hành Balogun một cách rẻ tiền.

– Cuối cùng bạn sẽ về đội nào? Người hâm mộ Juventus đã tuyên bố rằng họ không muốn Romelu Lukaku.

– Messi chính thức ra mắt, Fabinho hướng đến Saudi Arabia, Inter ngừng đàm phán với Lukaku! Cập nhật tin tức hàng đầu về thị trường bóng đá (16/07/2023)

– Làm thế nào bạn có thể làm điều này! Inter tức giận vì cuộc thảo luận với Romelu Lukaku

Vì lý do này, Inter đang rất nghiêm túc với Morata, người được cho là cũng nhận được sự quan tâm từ AS Roma, và Sport Italia mới đây cho biết “Bầy trăn” đã đưa ra lời đề nghị trị giá 15 triệu euro (khoảng 585 triệu đồng) để Atletico Madrid xem xét. Con số được coi là thấp hơn những gì “Bear Brand” cần 5 triệu euro (khoảng 195 triệu baht)

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin trên các phương tiện truyền thông, Morata, người hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với Atletico Madrid, có điều khoản giải phóng 20 triệu euro (khoảng 780 triệu baht). Care có thể chuyển đội chỉ với 10-11 triệu đồng. euro (khoảng 390-429 triệu baht) mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *