Thứ Năm, Tháng Hai 22

nghịch ngợm cái mồm! Fan mô hình Chelsea chế nhạo Arsenal, đội bóng nhỏ nhất London.

Astrid Waitt, người mẫu trẻ “OnlyFans” (Người hâm mộ duy nhất), nền tảng nội dung 18+, mở cuộc khẩu chiến gay gắt với CĐV Arsenal. Sau khi đề cập đến quân đội, “Pháo thủ” là đội nhỏ nhất có trụ sở tại London, Anh.

Bùng nổ em người mẫu sex Cô được biết đến là một fan cứng. “Những chú sư tử xanh hải quân” của đối thủ cùng thành phố với Arsenal là Chelsea đã bày tỏ quan điểm của họ thông qua mạng xã hội. Để chúc mừng West Ham United đã giành chức vô địch UEFA Europa League vào thứ Tư.

Chuỗi trận toàn thắng của West Ham giúp họ giành được ba chức vô địch Cúp C1 châu Âu, trước đó đã giành được Cúp các nhà vô địch năm 1965 và Cúp UEFA Intertoto năm 1999.

– Arsenal, tất nhiên! West Ham xác nhận vụ Rice ra đi

– Đi Ả khác! Kante gia nhập Al Ittihad – lương khủng

– Muốn chơi với Benz hay Do! Hai đại gia Saudi ném 100 triệu euro, mong giành Kante

Waite đã dùng thành công của đoàn quân “Hammer” để đánh bại Arsenal thông qua nền tảng “TikTok” (TikTok) khiến họ giờ chỉ còn là một CLB nhỏ vì bị những đội bóng như Chelsea, Tottenham chi phối. Nam Hotspur và West Ham đã giành cúp C1 trước “Pháo thủ” rồi.

“West Ham cuối cùng đã làm được điều này. Chelsea, West Ham và thậm chí cả Tottenham đã giành được nhiều cúp châu Âu hơn Arsenal, hãy đoán xem? Các bạn là câu lạc bộ nhỏ nhất ở London bây giờ,” Waitt, người đã kết thúc đoạn ghi âm với một tràng cười đầy cảm xúc.

Thấy vậy, các học trò của “Pháo thủ” hò hét, la hét. và xếp hàng để đưa ra những bình luận tấn công Waite như điên với câu đầu tiên nói rằng “Đội của anh ấy sắp hết.”

Tiếp theo là “Bạn biết gì về bóng đá?”, trong khi người thứ ba viết, “Chelsea ở vị trí thứ 12, Arsenal ở vị trí thứ 2, đừng nói gì cả”, tiếp theo là một bài đăng khác. nói “Đội của bạn là số 12.”

Thống kê cho thấy Arsenal mới chỉ giành được 2 Cúp C1 châu Âu là Fairs Cup 1970 và 1994 Cup Winners Cup, trong khi Spurs giành được 1 Cup Winners Cup và Mỹ. Với 2 FA Cup, Chelsea có rất nhiều uy tín, trong đó có 2 UEFA. Danh hiệu Champions League, 2 Europa League và 2 Cup Winners’ Cup.

Tuy nhiên, Arsenal vẫn có một thứ có thể vượt qua đội bóng nước Anh, đó là việc họ đã giành suất dự Champions League mùa tới trong khi Chelsea không thi đấu. tại Luân Đôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *