Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nghỉ lâu quá! Thông tin mới nhất của Real Madrid về chấn thương của Eduardo Camavinga

Eduardo Camavinga sẽ không thi đấu cho Real Madrid cho đến đầu năm sau sau khi các cuộc kiểm tra cho thấy anh bị rách dây chằng đầu gối khi tham dự trại tập trung của đội tuyển quốc gia Pháp.

Real Madrid, gã khổng lồ La Liga của Tây Ban Nha, hôm thứ Sáu, 17/11 thông báo tiền vệ tuyển Pháp Eduardo Camavinga dính chấn thương rách dây chằng đầu gối và sẽ nghỉ thi đấu trong phần còn lại của năm.

Ngôi sao 21 tuổi dính chấn thương khi tập luyện cùng đội tuyển quốc gia Pháp. Vào thứ Tư, ngày 15 tháng 11, điều này đã khiến anh phải rời trại “Gà” và trở về cơ quan của mình. để điều tra thêm chấn thương ngay lập tức Trước khi biết kết quả và dự kiến ​​có thể thi đấu trở lại vào tháng Giêng. năm sau

“Bạch Vương” tiết lộ thông qua trang web của câu lạc bộ “Sau khi cầu thủ Eduardo Camavinga của chúng tôi được đội ngũ y tế kiểm tra ngày hôm nay. Anh ấy được chẩn đoán bị rách dây chằng bên ở đầu gối phải.”

Đầu năm nay, Real Madrid vừa ký với Camavinga gia hạn hợp đồng thi đấu tại Santiago Bernabeu đến ngày 30/6/2029, kèm theo điều khoản có điều khoản giải phóng trong hợp đồng. 1 tỷ euro (khoảng 38.000 triệu baht)

Camavinga chuyển từ Rennes đến Real Madrid vào năm 2021, chơi 114 trận cho đội và giành 6 chức vô địch cùng đội (UEFA Champions League, Club World Cup, United FA Super Cup, La Liga, Copa del Rey và Siêu cúp Tây Ban Nha)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *