Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nghỉ học trước bạn bè!Anthony Hứa nghỉ dài hạn 2 tháng – nhớ Man City

Manchester United có thể vắng Anthony trong trận đấu ở Premier League với Fulham và trận chung kết FA Cup với Manchester City sau khi có thông tin cho rằng anh sẽ phải ngồi ngoài tới hai tháng.

Các phương tiện truyền thông độc lập của Anh đang đưa tin rằng cầu thủ chạy cánh Anthony của Manchester United có thể phải ngồi ngoài tới 2 tháng. Sau khi bị thương ở mắt cá chân phải trong trận mở màn Premier League tại Old Trafford, Chelsea đã bị đánh bại 4-1 vào thứ Năm, ngày 26 tháng Năm.

ngôi sao bóng đá người Brazil dính chấn thương phải thay ra ngoài sân sau khi chỉ thi đấu được khoảng nửa tiếng. Vị trí trọng tài sẽ được đánh giá lại sau khi Erik Ten Hag, huấn luyện viên của “Quỷ đỏ”, tiết lộ sau trận đấu rằng “Bây giờ rất khó để nói. Chúng ta phải đợi thêm 24 giờ nữa, sau đó chúng ta sẽ biết thêm chi tiết.”

– Manchester United 2-New 2!5 Hậu vệ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2022/23

– Nhiệm vụ Treble City… Tưởng không khó nhưng cũng không hề dễ.

– Năm nhất thì làm thôi!

Ngoài Anthony, Manchester United sẽ còn phải hy vọng vào chấn thương của Luke Shaw, hậu vệ trái tài năng sau chấn thương lưng cho đến khi được nghỉ trước khi hiệp 2 bắt đầu, nhưng được kỳ vọng sẽ không quá tệ. .

Manchester United có chương trình thi đấu tại Premier League, khép lại mùa giải bằng trận mở màn trên sân nhà Old Trafford để tiếp đón Fulham vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, trước cuộc đọ sức với kình địch cùng thành phố Manchester City ở trận A. Chung kết FA Cup tại Wembley vào thứ Bảy ngày 3 tháng sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *