Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Nghe có vẻ bệnh hoạn! Snyder tiết lộ lý do phớt lờ Liverpool

Cựu tiền vệ người Hà Lan, Wesley Sneider đã tiết lộ rằng anh đã nhận được sự quan tâm từ Liverpool, nhưng đã từ chối chuyển đến “Quỷ đỏ” bởi vào thời điểm đó họ là một câu lạc bộ ít có khả năng giành chiến thắng.

Nhà cầm quân huyền thoại của Inter Milan đã bỏ lỡ cơ hội chuyển đến đầu quân cho Manchester United vào năm 2011, nhưng sau 2 năm, anh đã nhận được sự quan tâm từ Liverpool, nhưng do “Quỷ đỏ” không phải là một đội bóng mạnh nên họ có cơ hội vô địch. Thành công như thế nào? Đó là lý do ông chọn Galatasaray để thay thế.

Snyder thừa nhận việc chuyển đến Galatasaray là cơ hội tốt để anh giành danh hiệu. Ngoài ra, các trọng tài còn được tận hưởng lễ Giáng sinh mà không cần phải ra sân. Điều này trái ngược với các trò chơi giải đấu hàng đầu ở các thành phố ưu tú phải diễn ra vào Ngày tặng quà. “Trước khi tôi chuyển đến Istanbul. Lúc đó tôi đang ở Inter, và cuối cùng tôi phải lựa chọn giữa Liverpool và Galatasaray.

– Ác nhân! Snyder tiết lộ anh đã bỏ lỡ cơ hội gia nhập Manchester United vì sự ích kỷ

– Tôi biết! Van der Veen khẳng định bị Liverpool theo dõi

– Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy nó! Bellingham tiết lộ Real Madrid đánh bại Liverpool Giúp quyết định tương lai

“Khi đó, Liverpool chưa kịp cạnh tranh danh hiệu. Thành thật mà nói, tôi thích Giáng sinh. Vì vậy, thi đấu trong Ngày tặng quà và những trận đấu như thế không hợp với tôi! Lý do quan trọng nhất là tôi muốn chơi để thành công. Và tôi nghĩ Galatasaray có cơ hội giành chức vô địch cao hơn Liverpool.”

“Sau tất cả, có một khoảnh khắc mà tôi hối tiếc là thời gian của tôi tại[Real]Madrid. Tôi đã có một sự nghiệp không thể tin được. và tôi hài lòng với mọi Chuyển nhượng mà tôi đã thực hiện Vì điều này, tôi chưa bao giờ hối tiếc về huyền thoại tiền vệ của đội tuyển quốc gia Hà Lan. nói lời tạm biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *