Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nghe Chào! Torres khuyên Mane nếu muốn gia nhập Chelsea

Huyền thoại người Tây Ban Nha Fernando Torres đã khuyên tiền đạo Sadio Mane của Bayern Munich chuyển đến câu lạc bộ. Chelsea của “Những chú sư tử xanh hải quân” trong mùa hè này.

Một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng Chelsea quan tâm đến việc có được Mane từ câu lạc bộ hàng đầu xứ Bavaria. Họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị với Bayern để được giải phóng. Đội trưởng đội tuyển quốc gia Senegal thi đấu tại Stamford Bridge

Mane, người đã ghi 120 bàn thắng và có 38 pha kiến ​​tạo cho Liverpool, đã chuyển từ Quỷ đỏ tới Allianz Arena vào mùa hè năm ngoái. Nhưng có vẻ như mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Đức thật khó khăn. Và hệ quả là có tin đồn rằng Bayern sẵn sàng bán cầu thủ sau khi mùa giải này kết thúc.

– Thách thức Liverpool! Man City Tham gia nhóm giành Grafenberg

– Anh yên tâm! Tuchel: Bayern thắng đậm sau trận thắng Bremen

– Đến hẹn! Bayern bùng nổ trong hiệp hai khi Bremen tấn công dồn dập.

Trong khi Chelsea nhắm Mane như mục tiêu đầu tiên cho mùa hè này. Theo giới truyền thông, Mauricio Pochettino, người chuẩn bị cầm quân “Sing the Blues” muốn có cựu sao Liverpool. tham gia quân đội rất

Torres, người chuyển đến Anfield từ Atletico Madrid năm 2007, chưa bao giờ có cơ hội giành danh hiệu cùng đội bóng. Trước khi khăn gói chia tay “Quỷ đỏ” để gia nhập Chelsea và giành chức vô địch UEFA Champions League, Europa League và FA Cup, ông tiết lộ về quãng thời gian ở Stamford. Lord Bridge: “Có lẽ là lỗi của tôi khi thích ứng chậm.”

“Tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng tôi không nhất quán. Và nếu bạn không thể thi đấu ổn định cho một câu lạc bộ lớn như Chelsea và bạn thi đấu không tốt hết tuần này qua tuần khác, người khác sẽ làm. và thế chỗ của bạn.”

“Đến một câu lạc bộ như vậy với tất cả các ngôi sao vào giữa mùa giải thật khó để thích nghi. Có lẽ tôi không thể tìm thấy một đối tác phù hợp như khi tôi chơi với[Steven]Gerrard, (Javier) Mascherano và Xavi (Alonso), nhưng tôi luôn nói, Đó là lỗi của tôi. Tôi đủ kinh nghiệm để tìm ra giải pháp, nhưng tôi thì không.”

“Tôi hạnh phúc vì đã giành được danh hiệu mà mình mong muốn. Tôi chơi bóng đá giỏi Nhưng không phải lúc nào tôi cũng chơi được. Vì vậy, cuối tuần với một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Nếu bạn không xuất hiện vào mỗi cuối tuần, điều đó là không đủ với bạn,” Torres nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *