Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Ngày tốt! Arthur cảm ơn Liverpool sau khi hết hạn cho mượn.

Arthur Melo cảm ơn mọi người ở Liverpool vì đã đối xử tốt với anh ấy và gia đình anh ấy trong vài năm qua. Sẵn sàng nói rằng trận đấu tại Anfield mang đến tâm trạng rất ấn tượng.

Tiền vệ người Brazil, Arthur Melo đã gửi lời cảm ơn tới Liverpool vì đã chăm sóc anh rất chu đáo trong suốt mùa giải 2022-23.

Liverpool quyết định đem Arthur theo dạng cho mượn từ Juventus trong đợt cuối của thị trường chuyển nhượng mùa hè vừa qua sau khi “Quỷ đỏ” gặp vấn đề ở hàng tiền vệ. Nhưng hóa ra cầu thủ 26 tuổi này đã bị chấn thương hành hạ và chỉ có một lần ra sân cho đội một cho đến nay.

– Rảnh thì làm! Những lý do tại sao bạn không muốn Manchester United ký hợp đồng với Mason Mount

– Truyền thông phình to! Manchester United sẽ trả gần 500 triệu bảng nếu Maguire rời Manchester United

– Muốn bắt chước, nhặt đi! Ederson tiết lộ bí quyết giành danh hiệu không biết mệt mỏi

Dòng máu bóng đá xứ Samba bộc lộ qua Instagram, mạng xã hội trực tuyến nổi tiếng. “Khi hợp đồng của tôi với Liverpool sắp kết thúc, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Tôi muốn cảm ơn tất cả các huấn luyện viên, cầu thủ và nhân viên vì sự hỗ trợ của họ trong mùa giải vừa qua.

“Tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng tôi sẽ mãi mãi mang ơn câu lạc bộ. Người hâm mộ chắc chắn là một số người vĩ đại nhất trên toàn thế giới. Bầu không khí của trận đấu tại Anfield thật tuyệt vời.

“Cuối cùng, tôi xin cảm ơn toàn thể cộng đồng Liverpool và khu vực đã chào đón gia đình tôi rất tốt trong vài tháng qua. Tôi sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp về những ngày ở đây. Chúc may mắn cho tương lai!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *