Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Ngày buồn! Arteta chúc mừng Man City vô địch Premier League

Arsenal cần một chiến thắng để làm chậm cơ hội vô địch của Man City. lại ra sân nhưng cuối cùng họ đã không thể thành công khi nhận bàn thua trong rừng người từ phút 19 từ chân của Taiwo Awoniyi và không thể gỡ lại bàn thắng.

“Đầu tiên xin chúc mừng Manchester City đã giành chức vô địch. Nhưng đó là ngày buồn của chúng tôi. Bây giờ chúng ta phải đối mặt với sự thật. Hôm nay chúng tôi đã thua một bàn. và không đủ tốt để đánh bại họ. Chúng ta có thể chơi thêm ba giờ nữa mà không thể làm gì được.

“Chúng tôi đã học được một bài học lớn. chúng tôi có thể tiến bộ Nhưng chúng tôi muốn vô địch giải đấu và chúng tôi đã bỏ lỡ nó.

“Đó là trách nhiệm của tôi trong những khoảnh khắc đẹp chứ không phải trong môn thể thao này.”

“Số bàn thua mà chúng tôi để thủng lưới đối thủ gần đây đã ảnh hưởng xấu đến chúng tôi. Nhưng chúng ta không thể đổ lỗi cho chỉ một người. Chúng tôi tốt với nhau như một đội. và trong vài tuần tới Chúng tôi chơi dựa trên suy thoái.

“Đây là bóng đá. Đó là một ngày rất buồn. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau được 11 tháng với một mục tiêu. Và chúng tôi dẫn dắt mọi người trong một thời gian dài. chúng tôi chiến đấu Nhưng chúng tôi không làm điều đó đủ tốt.

“Bây giờ chúng ta cần chữa trị chứng đau tim. Tôi đau lòng phải tìm cách vực dậy tâm lý các cầu thủ. Và chúng ta có một tuần khó khăn phía trước. hôm nay đau đớn và ngày mai cũng vậy. Nhưng tuần sau chúng ta phải cống hiến một màn trình diễn xứng đáng cho người hâm mộ.”

– Giải vô địch ba năm liên tiếp! Gundogan Raree Man City chờ đợi chiếc cúp vào Chủ nhật này

– Không nhớt, không Quỷ đỏ, Casemiro người hùng

– Wira Awoniyi – Vua sống sót bị loại! Đè bẹp Arsenal – trao ngay chức vô địch cho Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *