Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Ngành giải trí là thế! Pep thất vọng với “Eurovision” cho Man City vào Chủ nhật

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, rất không hài lòng với cuộc thi hát, hay còn gọi là “Eurovision”, đã ảnh hưởng đến chương trình của câu lạc bộ. “The Blues” ở giải Ngoại hạng Anh tới làm khách của Everton vào cuối tuần này.

Cuộc thi Ca khúc Eurovision sẽ diễn ra tại M&S Arena ở Liverpool vào thứ Bảy ngày 13 tháng 5, cũng như chuyến thăm Goodison của Manchester City. Công viên cùng ngày Vì lý do này, Cảnh sát Merseyside không có đủ nhân viên để đối phó với hai sự kiện lớn cùng một lúc.

Đó là lý do tại sao trò chơi “The Blue Buồm” phải ghé thăm “Toffee Blue” đã được chuyển sang chơi vào Chủ nhật. Tất nhiên, khi điều đó xảy ra, các cầu thủ Man City sẽ có ít thời gian nghỉ ngơi hơn trước khi đối đầu với “Vua áo trắng” ở La Liga trước Getafe vào thứ Bảy trong trận bán kết 2 của FIFA Champions League vào thứ Tư, ngày 17/5.

– Tốt nhưng lỗi mốt

– Người hâm mộ Singha cười! Kante ‘sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Chelsea’

– Anh được bao nhiêu cho 3 chức vô địch? Mở khóa thu nhập của Man City nếu bạn giành cú ăn ba.

Guardiola nói: “Chúng tôi phải thi đấu vào Chủ nhật. cảm ơn bạn rất nhiều Tôi không hiểu điều này. Nhưng tôi không muốn đấu tranh cho những thứ như thế này nữa. Đã bao nhiêu lần chúng ta bình luận về những điều như thế này? Tôi không hiểu, nhưng chúng tôi phải thích nghi với điều đó, điều đó không quan trọng, tôi không muốn tranh cãi về các trận đấu, dù là UEFA, Premier League hay gì đi nữa.

“Chúng tôi không thể chơi vào thứ Bảy vì Eurovision. Và chúng tôi không có đủ cảnh sát để xử lý hai sự kiện lớn cùng một lúc. Được rồi, chúng ta phải thích nghi. Tôi có thể làm gì? Chúng tôi muốn thi đấu vào thứ Bảy nên cần chuẩn bị nhiều hơn. Tôi chắc rằng Premier League muốn giúp đỡ mọi đội bóng ở Premier League. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ làm mọi thứ khó chịu cho chúng tôi.

“Vấn đề là chương trình, số lượng cuộc thi. Và các trận đấu ở Pháp và Đức sẽ diễn ra vào thứ Sáu. Ở đây, nó là ngược lại. Premier League rất quan trọng. Lịch thi đấu không thể thay đổi. Tôi cảm nhận được điều đó ngay từ ngày đầu tiên đến đây. Và nó không bao giờ thay đổi,” ông chủ người Tây Ban Nha khịt mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *