Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Neymar nói với người đại diện của mình rằng anh ấy muốn ký hợp đồng với giải đấu ưu tú tiếp theo của PSG

Hãng truyền thông Pháp Le Parisien đã biết rằng Neymar đã thông báo với người đại diện của anh ấy rằng anh ấy không còn muốn ở lại Paris Saint-Germain nữa giữa những tin đồn rằng nhiều câu lạc bộ Premier League muốn anh ấy gia nhập.

Tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú người Pháp ở giải Ligue 1 đã nói với nhân viên của họ rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này, theo tờ Le Parisien của Pháp.

Tương lai của Neymar đã bị lấp đầy bởi sự không chắc chắn trong vài năm qua. Bởi có tin đồn rằng các ông lớn của đội không hài lòng với hành vi ngoài sân cỏ của anh, trong đó có việc anh nhiều lần dính chấn thương nên thi đấu không đúng như lẽ ra. Hơn nữa, mới đây, người hâm mộ “PSG” không hài lòng với ngôi sao người Brazil đến mức một số người đã tụ tập để đuổi anh về nước.

– “Mbappe” đi anh! PSG tiếp tục vô địch, loại Ajaccio

– Hết tin rồi! Mourinho cho biết ông chưa từng nói chuyện với PSG.

– Đã giàu rồi! Van Basten khuyên Messi không nên sang Saudi Arabia thi đấu

Thậm chí, tờ Le Parisian mới đây còn cho biết Neymar đã nói với người đại diện rằng anh không muốn ở lại với đội bóng nữa. Nơi anh ấy cũng muốn chuyển đến chơi ở Premier League, trước đó có thông tin rằng Chelsea, Manchester United và Newcastle United đang bí mật theo dõi anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *