Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nếu nó không hoạt động…hãy hỏi! AC Milan lên kế hoạch ký hợp đồng với hậu vệ Chelsea vào tháng 1

Giới truyền thông đang náo động! “Quỷ đỏ-đen” AC Milan đặt mục tiêu chiêu mộ tạm thời hậu vệ dự bị Benoit Badiacil của Chelsea. Sau khi đội gặp vấn đề với các hậu vệ bị chấn thương.

AC Milan, một CLB khổng lồ ở đấu trường Serie A Ý, đang quan tâm đến việc mượn trung vệ lớn người Pháp Benoit Badiacil của Chelsea để gia nhập đội bóng trong kỳ chuyển nhượng tháng này. Tháng 1, theo báo cáo từ La Gazzetta dello Sport, phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu ở Macaroni. Vào thứ bảy, ngày 18 tháng 11

Milan hiện đang phải vật lộn với chấn thương của các hậu vệ Pierre Kalulu, Simon Kjaer và gần đây nhất là Fikayo Tomori, buộc họ phải tìm kiếm hậu vệ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Sẵn sàng nhắm tới Badiashil, hy vọng thu hút Hậu vệ 22 tuổi được tạm hoãn đến cuối mùa giải.

Ở mùa giải này có Badiachil, người đã chuyển đến từ AS Monaco vào giữa mùa giải trước. Chỉ chơi cho “Sing Blues” duy nhất một trận duy nhất, đó là trận đấu ở vòng 4 Carabao Cup, nơi Chelsea đánh bại Blackburn Rovers 2-0 vào ngày 1 tháng 11, trong đó anh là người ghi bàn đầu tiên cho đội trong trận đấu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *