Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Nếu không, tương lai có thể bị xóa bỏ! Endrik khẳng định rõ ràng anh không quan tâm đến cuộc sống về đêm.

Endric, tiền đạo người Brazil có tương lai tươi sáng, cho biết cá nhân anh không phải là người thích đi chơi đêm. Nói rằng anh ấy chỉ quan tâm đến tương lai bóng đá của riêng mình.

Endric, tiền đạo ngôi sao đang lên của đội tuyển quốc gia Brazil. Tiết lộ rằng anh ấy không thích đi dự tiệc hay đến hộp đêm chút nào. Sau khi anh ấy vừa được gọi vào đội bóng lớn “Samba” lần đầu tiên.

Endric đã trở thành chủ đề được chú ý nhiều ở Brazil sau khi cầu thủ 17 tuổi này đột nhập vào đội một của Palmeiras vào năm 2022, khiến Real Madrid quyết định ký hợp đồng với anh. đi nhập ngũ sớm. Hợp đồng sẽ có hiệu lực vào tháng 7 năm 2024, trong bối cảnh có tin đồn rằng anh có tổng giá trị tài sản lên tới 72 triệu euro (khoảng 2,736 triệu baht).

“Tôi không thích đi dự tiệc và đến hộp đêm. Tôi không thích dính vào những vụ bê bối. Tôi không thích làm điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của mình. Tôi đang tập trung vào tương lai của mình với tư cách là một vận động viên. Tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác”, Endrik nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *