Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nếu không phải mình! Haaland Tap 2 sao giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Tiền đạo của Manchester City, Erling Haaland đã tiết lộ rằng có hai cầu thủ đủ điều kiện nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League nếu anh bỏ lỡ vinh dự này.

Haaland đã có được thành công rực rỡ khi anh giành được cả hai danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở giải VĐQG Anh.

Cho đến nay, tiền đạo 22 tuổi đã ghi 36 bàn cho Man City sau 35 lần ra sân, nâng tổng số bàn thắng của anh lên 52 bàn sau 51 lần ra sân trên mọi đấu trường và phá vỡ nhiều kỷ lục. Ngoài ra còn có cơ hội dẫn dắt đội đến ba chức vô địch.

– Cơn ác mộng đã qua! Màn trình diễn tệ nhất của Chelsea từ mùa giải 2022-23

– Hình thức không ở trong mắt! Đội hình tệ nhất Ngoại hạng Anh mùa 2022/23

– Mọi thứ đều tốt! Đội hình Ngoại Hạng Anh Mùa giải 2022/23

Tuy nhiên, sau khi được hỏi cầu thủ nào xứng đáng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Ngoại hạng Anh nếu không phải anh. Tiền đạo vô địch Premier League cho biết có hai

“Nếu tôi có thể chọn một cầu thủ khác xứng đáng với giải thưởng này, tôi sẽ chọn người đồng hương Na Uy Odegaard của tôi. Chúc bạn có một mùa giải tốt lành.” Haaland nhắc đến tiền vệ Martin Odegaard của Arsenal, trước khi nói thêm:

“Có một cầu thủ khác cũng xứng đáng nhận giải thưởng, đó là đồng đội của tôi bởi có rất nhiều cầu thủ trong đội hình Manchester City thi đấu nổi bật mùa này.”

“Nếu bạn nhìn vào các trận đấu của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng Rodri đã chơi rất mạnh mẽ trong cả mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *