Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Nếu đúng! UEFA có thể cấm Juventus dự cúp châu Âu

Phương tiện truyền thông thể thao Ý, Gazzetta dello Sport tuyên bố UEFA có thể loại Juventus khỏi cuộc thi châu Âu. Nếu cho đến cuối tháng 6 này tòa án Ý vẫn chưa quyết định nó là gì. Họ cũng sẽ tham gia vào vấn đề này.

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu (UEFA) có thể truất quyền thi đấu của đại gia Serie A Juventus khỏi các giải đấu châu Âu mùa tới. Theo Gazzetta dello Sport, hãng truyền thông thể thao nổi tiếng của xứ sở mỳ ống, nếu quyết định như vậy thì “Bianconeri” phạm tội gian lận.

Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) trước đó tuyên bố Juventus phạm tội thao túng tài khoản để thu lợi tài chính. Trước trận quyết định, số điểm họ thâm hụt mùa này lên tới 15 điểm.

– Ban lãnh đạo Bayern nói gì? Grafenberg thừa nhận anh ấy muốn chơi nhiều hơn.

– Không thể chịu nổi! Vợ Hernandez kiện bồ cũ của Ronaldo

– Chúng ta hãy ăn mừng! Chân Napoli chạy theo xe bus CLB sau khi tấn công Juventus (có clip)

Juventus sau đó đã kháng cáo vấn đề lên tòa án thể thao cao nhất của Ý để yêu cầu mở một cuộc điều tra mới về vụ việc. Điều này khiến hình phạt trừ 15 điểm tạm thời bị đình chỉ, tuy nhiên, nếu sau đó, Juventus thực sự phạm tội thì hình phạt trừ sẽ có hiệu lực trở lại.

Cho đến gần đây, Gazzetta dello Sport tiết lộ rằng UEFA cũng xuống để điều tra tài chính của chính Juventus. Nếu các thủ tục pháp lý của Ý không đưa ra quyết định vào cuối tháng 6, UEFA sẵn sàng tham gia vào vấn đề này.

Sở dĩ UEFA ấn định khung thời gian như vậy bởi thời điểm đó cần xác định các đội sẽ thi đấu tại cúp châu Âu. Nhưng khung thời gian đó có thể được kéo dài sang một ngày sau đó nếu Juventus đủ điều kiện tham dự Europa League, vì có nhiều khả năng đội bóng Ý sẽ bắt đầu từ vòng play-off của giải đấu. Nơi vòng bắt đầu vào cuối tháng Tám.

Nếu tòa án Ý kết tội Juventus, UEFA cũng sẽ mất suất dự cúp châu Âu mùa giải 2023-24. Vị trí không đủ tốt để dự cúp châu Âu mùa sau Nhưng có thể lệnh cấm sẽ có hiệu lực cho đến mùa giải 2024-25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *