Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Nếu bạn muốn nó, bạn phải mua nó! Man United nói không với West Ham Loan Maguire gia nhập quân đội

Manchester United đã từ chối lời đề nghị từ West Ham United để ký hợp đồng với trung vệ Harry Maguire theo dạng cho mượn. gia nhập quân đội vào mùa hè này

The Hammers đang rất muốn tăng cường hàng thủ cho cả giải đấu hàng đầu nước Anh và UEFA Europa League mùa giải 2023/2024.

Một số phương tiện truyền thông đã đưa tin cùng hướng rằng HLV David Moyes đang nhắm đến Maguire, người đã chính thức bị sa thải khỏi vị trí thuyền trưởng của “Quỷ đỏ” hôm Chủ nhật. Hãy tham gia quân đội bằng cách sử dụng phương thức cho vay.

– Bruno Fernandes cũng không ngoại lệ! Romano khẳng định đội bóng Saudi đang phát cuồng vì giành sao Man United.

– Hãy chờ tuyên bố chính thức! Marcus Rashford đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm với Manchester United.

– PPTV Trực tiếp! Cuộc chiến tiền mùa giải “Champions Tour 2023”, gồm 8 trận đại chiến – “El Clasico”, bắt đầu từ 23/7

Tuy nhiên, “The Guardian”, phương tiện truyền thông hàng đầu của thành phố ưu tú, tuyên bố rằng những người lính “Hammer” đã phải ăn những lon hạt dẻ nước lớn. Vì đội bóng của Erik Ten Hag đã từ chối lời đề nghị cho mượn. Hàng thủ đội tuyển Anh tròn 30 tuổi

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông ban đầu đưa tin rằng West Ham muốn cho mượn Maguire với tùy chọn mua. Nhưng lần này, họ cảm thấy giá trị của cựu sao Leicester City quá cao nên đã mua đứt để đầu quân lâu dài.

Tuy nhiên, Maguire vừa tuyên bố rõ ràng quan điểm Sẵn sàng chiến đấu cho vị trí thực sự ở “Nhà hát của những giấc mơ” một lần nữa, dù biết đó không phải là sự lựa chọn hàng đầu của Ten Hag, trong khi “Quỷ đỏ” không gây áp lực cho anh rời đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *