Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nếu bạn không lấy nó, đừng nói nữa!

Tờ Mirror đưa tin rằng Manchester United đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng khác cho Mason Mount, nhưng đây sẽ là lời đề nghị cuối cùng của họ. Đó vẫn là ít hơn 20 triệu bảng so với mức mà Chelsea mong muốn.

Manchester United, câu lạc bộ nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh, đang chuẩn bị gửi lời đề nghị mua lại tiền vệ Mason Mount của Chelsea với mức phí 50 triệu bảng (khoảng 2.200 triệu baht) và đây sẽ là một lời đề nghị. Lần cuối cùng họ sẽ được đệ trình lên Chelsea để xem xét, theo The Mirror, phương tiện truyền thông ưu tú của thành phố.

Mount liên tục được liên hệ với các vụ chuyển nhượng trong thời gian gần đây, đặc biệt là với Manchester United và Liverpool, nhưng sau khi tin tức về anh với “Quỷ đỏ” gần như biến mất hoàn toàn và giờ đây “Quỷ đỏ” mới là đội bóng số 1 muốn anh đầu quân. .

– Ác nhân! Snyder tiết lộ anh đã bỏ lỡ cơ hội gia nhập Manchester United vì sự ích kỷ

– Lựa chọn tuyệt vời! Man Utd nhắm cầu thủ trẻ Foithong thay Kane hè này

– Con ma sợ quá! De Gea chuẩn bị rời Manchester United sau một hợp đồng mới không tên

Trước đó, Manchester United đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 40 triệu bảng (khoảng 1.760 triệu baht) nhưng bị Chelsea từ chối ngay lập tức. Sau khi họ định giá tiền vệ 24 tuổi là 70 triệu bảng (khoảng 3,080 triệu baht)

Cho đến gần đây, The Mirror cho biết Manchester United sẽ tăng lời đề nghị lên 50 triệu bảng, nhưng họ sẽ không đưa thêm. Mount chỉ còn một năm trong hợp đồng với Chelsea và nếu The Blues không bán anh ấy vào mùa hè này, có khả năng anh ấy sẽ mất Mount theo dạng chuyển nhượng vào giữa năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *