Thứ Hai, Tháng Chín 25

Nếu bạn dám, đi nào! Dân Paris dọa chặt ngón tay nếu Vlahovic nhập ngũ

Cuộc sống của tiền đạo người Serbia, Dusan Vlahovic hẳn không mấy vui vẻ sau khi một nhóm CĐV cực đoan của Paris Saint–Germain dọa chặt ngón tay nếu chuyển đến thi đấu cho “binh đoàn” PSG hè này.

Saint-Germain đang nỗ lực tìm tiền đạo mới để tăng cường quân số Sau khi giải phóng Lionel Messi, anh chuyển đến thi đấu cho Inter Miami, đội bóng ở Giải nhà nghề Mỹ (MLS) của Mỹ, trong khi tương lai của Kylian Mbappe là vẫn chưa chắc chắn.

Vì lý do này, Luis Enrique, ông chủ người Tây Ban Nha. Cần thêm tiền đạo bởi Vlahovic, được liên hệ với Chelsea và Tottenham Hotspur, là cầu thủ mà “PSG” muốn tăng cường.

– Giải quyết vấn đề! Mbappe cười sảng khoái báo cáo với “PSG”

– Vượt qua Man City! Giá trị đội bóng của Arsenal vọt lên số 1

– Đại tu đường tấn công! Paris đạt thỏa thuận cá nhân với Vlahovic

Trước đó, có thông tin từ một số phương tiện truyền thông cho biết đội đầu bảng Paris. đã đạt được thỏa thuận cá nhân với thủ quân 23 tuổi người Serbia, chỉ đàm phán với Juventus, công ty quản lý của cầu thủ này, về mức phí.

Tuy nhiên, cuộc đời của Vlahovic sẽ không hạnh phúc khi những kẻ theo bóng tối của “PSG” tuyên bố quan điểm không lấy cầu thủ này. Cảnh báo đăng một bức ảnh họ tụ tập trước Công viên các Hoàng tử cầm tấm biển có nội dung: “Nếu bạn di chuyển, chúng tôi sẽ chặt 3 ngón tay của bạn.”

Câu chuyện 3 ngón tay nảy sinh từ màn chào 3 ngón tay của Vlahovic sau trận đấu với Serbia, ám chỉ “Serbia lớn hơn Kosovo” và “có thể ám chỉ kiểu chào thống nhất của quân du kích Serbia”. Cầu thủ này cũng mặc một chiếc áo có in hình Kosovo là một phần của Serbia.

Đây không phải là lần đầu tiên những người hâm mộ cuồng nhiệt gửi lời đe dọa đến những cầu thủ sắp gia nhập câu lạc bộ. Survivor tuyên bố không chấp nhận sở dĩ cầu thủ này có mối liên hệ với Olympique Marseille bởi anh sinh ra ở Marseille, cộng với việc “Những chú hổ phương Nam” từng đánh bại Saint-Germain ở chung kết UEFA Champions League 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *