Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Nên bị treo giò 6 trận Cựu Bảo đâm Mourinho vì chửi bậy

Cựu áo đen Mark Halsey đã chỉ trích HLV Roma Jose Mourinho vì xúc phạm Anthony Taylor, đồng thời cho rằng Mourinho cũng nên bị cấm thi đấu 6 trận.

Cựu trọng tài Mark Halsey đã chỉ trích huấn luyện viên AS Roma, Jose Mourinho vì xúc phạm Anthony Taylor một cách không thích đáng sau một trận đấu ở Europa League. Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5 vừa qua

Roma mất chức vô địch sau trận thua Sevilla trên chấm phạt đền, Mourinho và nhiều quan chức Roma coi Taylor là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại do trọng tài. Ví dụ như khi không cho Roma được hưởng phạt đền v.v.

– Bóng đá thua, người không thua! Người hâm mộ Roma đã tạo ra một đám đông với hy vọng làm tổn thương Pao, nhà quý tộc ở sân bay.

– Lão cấm chắc! Mourinho bị đánh gãy răng sau khi xúc phạm ông trong trận chung kết Europa League.

– Háo hức lên nào!

Điều này dẫn đến việc Mourinho mỉa mai nói Taylor giống người Tây Ban Nha. Và còn đi chờ đợi và mắng mỏ người khác ở bãi đậu xe một cách dữ dội Khi sau đó, các fan Roma lại đi theo để trút bầu tâm sự với Taylor và gia đình tại sân bay cho đến khi sự việc trở thành tin tức ở một mức độ nhất định.

Halsey nói: “Cái cách mà Jose Mourinho chửi Anthony Taylor ở bãi đỗ xe ở Budapest là điều mà dù ai có nói gì cũng không thể bào chữa cho ông ấy. Rinho đã phản đối Anthony Taylor và các trọng tài khác. Sau trận đấu, đó là sự thật”. không phù hợp. Nhưng sự xúc phạm của anh ta tồi tệ hơn.”

“Tôi chưa bao giờ thấy một huấn luyện viên nào có hành vi khủng khiếp với trọng tài như vậy, mặc dù Mourinho là một người nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới. Nhưng bạn không nên đuổi theo trọng tài sau trận đấu. Tôi không thể hiểu anh ấy đang nghĩ gì vào lúc đó. Làm thế nào mà anh ấy đặt câu hỏi về sự chính trực của Taylor bằng cách gọi anh ấy là người Tây Ban Nha trong cuộc họp báo sau trận đấu để thể hiện sự tôn trọng? Những lời nói và hành động của anh ấy đã truyền tải thông điệp gì đến những người trên thế giới đã chứng kiến ​​sự kiện này?”

“Mourinho lúc đó rất xúc động và thất vọng, ông ấy đang tìm người đổ lỗi cho việc Roma không vô địch Europa League, nhưng hành động của ông ấy đã đi quá giới hạn. Anh ấy đã cố biến Taylor thành vật tế thần cho trận thua Sevilla, nhưng tất cả những ai theo dõi trận đấu đều biết rằng đó không phải là lỗi của Taylor hay nhân viên của anh ấy. nhiều lần Trong loạt sút luân lưu, đó hoàn toàn không phải lỗi của trọng tài.

“Nếu là tôi, tôi sẽ cấm Mourinho thi đấu 6 trận bất kể ông ấy đến đội bóng nào. Vì hành vi của anh ta là không thể chấp nhận được. Hôm nay nó tiếp tục hù dọa các trọng tài. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là hình phạt duy nhất sẽ giúp loại bỏ vấn đề.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *