Thứ Hai, Tháng Ba 4

Này sạch lưới đã sẵn sàng! Mason khẳng định Spurs xứng đáng đánh bại Palace

Người quản lý tạm quyền của Spurs Ryan Mason đã ca ngợi chiến thắng 1-0 của Spurs trước Crystal Palace ở Premier League tại Sân vận động Tottenham Hotspur. Ông Diệm với tiền đạo láu cá Harry Kane như người hùng thường thấy

Thợ nề Anh ấy xuất hiện lần thứ ba sau khi sa thải Cristiano Stellini và giành chiến thắng trong trận lượt đi khi Kane ghi bàn thắng thứ 209 tại Premier League, vượt qua Wayne. Rooney với một bàn thắng đã trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại sau Alan Shearer, người đã ghi bàn. 260.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, Kane ghi bàn, Sonny có cơ hội tốt, nhìn chung chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng”, Mason nói.

– Kane ghi bàn thắng! Trận derby London do Spurs mở đường thắng Palace 1-0

– Wolfshead Derby Battle Breaking Villa 2 trận liên tiếp

– Arsenal bị sa thải – Big Sam có thấy không? Người đàn ông thành phố? Sutton-Lawrenson dự đoán Premier League

“Điều đó cũng khó khăn trong nhiều tình huống. Istana đang có phong độ tốt và gây khó khăn cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi hài lòng với 3 điểm và giữ sạch lưới.

“Chúng tôi biết họ có cá tính cao. Vì vậy, chúng tôi không muốn chúng trong hộp của chúng tôi.

“Thật không dễ dàng để duy trì thành tích trong sạch ở giải đấu này. Vì vậy, nó là tích cực. Tôi rất vui vì tất cả các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ trong tuần này. Và nếu chúng ta không làm việc cùng nhau, chúng ta sẽ không giành chiến thắng. Vì vậy, đó là một ngày tốt lành.”

Khi nhảy vào danh sách cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai tại Premier League sau Rooney, Mason nói: “Harry là Harry, anh ấy là một tay săn bàn tuyệt vời. Anh ấy rất xuất sắc. Anh ấy là một cầu thủ chơi cho đội. Anh ấy xứng đáng với điều này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *