Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Napoli thật khốn khổ! Antonio Conte từ chối nhận chức HLV

Cựu huấn luyện viên của Spurs, Antonio Conte tiết lộ rằng ông không cân nhắc việc đảm nhận công việc huấn luyện viên Napoli sau khi có tin đồn rằng ông đang được tiếp cận để đảm nhận quyền thay thế Rudy Garcia bị sa thải.

Conte được cho là sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của nhà vô địch Serie A vào tuần trước sau khi chủ tịch Napoli Aurelio de Laurentiis lên kế hoạch sa thải Garcia ngay lập tức do không hài lòng với màn trình diễn của ông. cựu huấn luyện viên Al Nasser

Tuy nhiên, thông tin từ giới truyền thông Pizza City tuần trước lại không như được đưa tin. Mới đây nhất vào ngày 16/10, huấn luyện viên 54 tuổi đã lên tiếng và nói rõ rằng ông không cân nhắc nhận công việc giữa mùa giải.

– Chú ý! Napoli có thể sẽ sa thải Rudy Garcia, mang về Antonio Conte

– Arteta tham gia nhóm! Lộ diện 7 HLV lão làng từng đánh bại mọi đội bóng ở Ngoại hạng Anh

– Nó là chính thức! Salernitana bổ nhiệm Filippo Inzaghi làm quản lý đội.

“Tôi đã không nhận lời đề nghị ở mùa giải này vì hoàn cảnh trước khi tôi tiếp quản. Napoli và Roma là hai câu lạc bộ tôi muốn thử sức vì niềm đam mê của người hâm mộ. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ có cơ hội trải nghiệm điều này.” “, Conte nói với đài truyền hình quốc gia.

Trong khi đó, Conte tiết lộ ông cũng nhận được lời đề nghị từ đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi, nhưng ông đã từ chối và huấn luyện viên quốc gia đồng hương Roberto Mancini được bổ nhiệm.

“Tôi không muốn thảo luận nhưng Ả Rập Xê Út đã đưa ra lời đề nghị tuyệt vời với Mancini và các huấn luyện viên khác, trong đó có tôi, nhưng tôi từ chối. Tôi quyết định nói không”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *