Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Nạn nhân của câu lạc bộ! PSG bị chỉ trích sau khi cắt Kylian Mbappe khỏi chuyến du đấu châu Á

Liên đoàn cầu thủ bóng đá Pháp đã đưa ra tuyên bố chỉ trích Paris Saint-Germain sau khi nhà vô địch Ligue 1 loại Kylian Mbappe khỏi chuyến du đấu châu Á sau khi tiền đạo này từ chối ký hợp đồng mới.

Mbappe còn hợp đồng với PSG đến cuối mùa giải tới, trọng tài xác nhận anh sẽ không gia hạn hợp đồng thêm nữa. Nhưng sẽ không chuyển đội vào mùa hè này vì họ muốn tiếp tục chơi cho cơ quan

Do đó, tiền đạo quốc tế người Pháp được cho là đang lên kế hoạch chuyển nhượng tự do sang Real Madrid vào mùa giải tới, và kết quả là PSG đã tức giận đến mức ngay lập tức bán anh vì không muốn mất ngôi sao này theo dạng miễn phí.

– Tiêu hai chục tỷ! Al Hilal quan tâm đến Kylian Mbappe

– Tính kiên nhẫn! PSG quyết bán Mbappe hè này

– Gần như không sống sót! Donnarumma bị tấn công sau khi những tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà anh lúc nửa đêm.

Trong khi đó, những tin đồn cho rằng Mbappe sẽ ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải tới nếu anh không ra đi vào mùa Hè này, trước động thái của thủ đô nước Pháp muốn có cầu thủ cứng cựa vì họ đủ giàu để trả lương cho ngôi sao mà không cần phải đưa anh ra trận.

Ngoài ra, PSG đã loại Mbappe khỏi chuyến du đấu châu Á cũng như loại một số cầu thủ không có trong kế hoạch ở mùa giải tới. Do đó, Liên đoàn cầu thủ bóng đá Pháp đã lên án hành động của câu lạc bộ Paris, cho rằng những cầu thủ như Layvin Kurzawa, Leandro Paredes, Georginio Wijnaldum và Gaylor Navas đều là nạn nhân của sự đối xử tồi tệ của câu lạc bộ.

“Những cầu thủ này cần được hưởng lợi từ việc tập luyện trong điều kiện giống như các đồng nghiệp của họ. Chúng tôi kêu gọi các câu lạc bộ ngừng gây áp lực lên người lao động bằng cách buộc họ phải nghỉ việc hoặc chấp nhận những gì người sử dụng lao động muốn, điều đó là thiếu tôn trọng. Và rất đi ngược lại các nguyên tắc của luật pháp Pháp”, Liên đoàn bóng đá Pháp ra tuyên bố hôm 22/7 công kích PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *