Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Năm đầu tiên, hãy làm điều đó!

Tiền đạo của Manchester City, Erling Haaland đã được trao giải thưởng của Hiệp hội nhà văn bóng đá Anh 2022-23. Nơi anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không mong đợi sẽ bắn nhiều như vậy.

Tiền đạo của Manchester City, Erling Haaland đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội các nhà văn bóng đá cho mùa giải 2022-23 ở Anh. Sau khi chơi tuyệt vời

Haaland gia nhập Manchester City từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm ngoái, nơi anh lập tức ghi được 36 bàn thắng ở giải VĐQG. 35 trận và được coi là một phần quan trọng của đội giành chức vô địch giải đấu

– Anh đoán đúng không? Haaland tiết lộ mục tiêu yêu thích nhất cho Man City

– Brighton thật tuyệt! Những sự thật thú vị sau khi Man City vừa thắng một chú mòng biển

– Nỗ lực của Lampard: Sẽ khó vực dậy Chelsea ngay lập tức

Haaland là cầu thủ thứ 6 của Man City giành được giải thưởng này. và được coi là người Na Uy đầu tiên nhận được giải thưởng như vậy. Anh thừa nhận rằng lúc đầu anh không nghĩ mình có thể bắn nhiều như vậy. Mặc dù nó chắc chắn sẽ chơi tốt ở một mức độ nào đó.

Haaland nói: “Tôi không nghi ngờ gì.[Untuk bermain dengan baik dari musim pertama]Tôi biết tôi sẽ chơi tốt. Tôi biết tôi sẽ ở trong một đội chất lượng. Vì vậy, tôi không có nghi ngờ. Tất nhiên, tôi thành thật phải thừa nhận rằng tôi không mong đợi nó sẽ tốt như vậy. Nhưng tôi vẫn tin rằng mình sẽ ghi được nhiều bàn thắng”.

“Mùa giải trước, Man City đã ghi được 100 bàn thắng, vì vậy tôi mong đợi rất nhiều bàn thắng sẽ đến với đội. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi không nghĩ mình có thể bắn được nhiều như vậy. Tôi có thể hiểu tại sao mọi người nói đây là giải đấu hay nhất. Bởi vì nó thực sự là. Tôi thực sự thích giải đấu này. Tôi thích chơi ở đây, tôi thích đấu tay đôi, chạy song song và mọi thứ. Tôi thực sự thích chơi ở đây.

Danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Hiệp hội các nhà văn bóng đá trong 5 mùa giải gần nhất

2022-23 Erling Haaland của Manchester City

2021-22 Mohamed Salah của Liverpool

2020-21 Ruben Dias Manchester City

2019-20 Jordan Henderson của Liverpool

2018-19 Raheem Sterling của Manchester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *