Thứ Năm, Tháng Chín 28

Muốn chơi với Benz hay Do! Hai đại gia Saudi ném 100 triệu euro, mong giành Kante

Tiền vệ giàu kinh nghiệm của Chelsea, Ngô Kante chuẩn bị có một khoản tiền lớn sau khi cầu thủ này được liên hệ với hai câu lạc bộ lớn ở Ả Rập Saudi. Sẵn sàng chi 100 triệu euro (khoảng 3.800 triệu baht) để nắm quân vào Hè này.

Tiền vệ từng vô địch World Cup, 32 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng tại Stamford Bridge cho đến mùa hè. Trước đó, có thông tin cho rằng cầu thủ này sẵn sàng bỏ giấy mực để gia hạn hợp đồng mới. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Vì lý do này, nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano tiết lộ Kante đã thu hút sự quan tâm từ Al-Ittihad và Al-Nasser, những người đang muốn ký hợp đồng với cựu ngôi sao Leicester City của “Bầy cáo” với lời đề nghị hấp dẫn 100 triệu euro mỗi năm. với bản quyền hình ảnh và hợp đồng quảng cáo

– Man United ôm đầu! Chelsea đòi đòi Mount như quy định.

– Tôi không đến chơi bời! Tân binh Premier League Burnley bắt đầu tập luyện

– Chú ý! Romano tiết lộ Real Madrid ký hợp đồng với Havertz từ Chelsea

Tuy nhiên, theo những thông tin gần đây, Al-Ittihad tỏ ra khá tự tin có thể thuyết phục Kante đầu quân cho mình. Bây giờ chỉ chờ người đại diện của người chơi phê duyệt hành động này.

Al-Ittihad vừa ký hợp đồng với Karim Benzema sau khi cầu thủ này tuyên bố giã từ Real Madrid vào cuối mùa giải trước, trong khi Al-Nasser đã có Cristiano Ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *