Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mùi? Hoilund sử dụng cùng một cơ quan như Tenhag.

The Athletic, một ấn phẩm thể thao nổi tiếng, đã tuyên bố rằng tiền đạo Rasmus Hoilund của Atalanta đã ký hợp đồng với SEG để làm người đại diện cho anh ấy. Thật trùng hợp khi Eric Ten Hag cũng làm việc cho công ty. Giữa tin đồn Manchester United đang bí mật để mắt đến ngôi sao người Đan Mạch.

Rasmus Hoilund, tiền đạo trẻ của Atalanta, một câu lạc bộ ở Serie A của Ý, đã quyết định để công ty SEG làm môi giới cho mình, đó là Eric Tae. Huấn luyện viên của Manchester United, N Hag, cũng sử dụng công ty này, theo The Athletic.

Trong mùa giải 2022–23, Hoilund đã có 31 lần ra sân cho Atalanta, 19 trong số đó anh đá chính, ghi 8 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo. Chơi cho đội bóng trong mùa giải đầu tiên Và điều đó làm rộ lên thông tin Manchester United muốn đầu quân.

– Chelsea đã nói gì? Man United nghĩ rằng Maguire đã đạt được thỏa thuận với Mount.

– Haaland mới! Bạn có biết Hoilund, xạ thủ mới của Manchester United?

– Đến nay vẫn là số 1! Hé lộ mức lương của các cầu thủ MU sau khi Dalot gia hạn hợp đồng.

Đồng sáng lập SEG, Kees Foss cũng thường xuyên tham dự các trận đấu của Manchester United tại Old Trafford, trong khi The Athletic cho biết thêm, giám đốc bóng đá của John Meur United, Artav cũng đã mở các cuộc đàm phán với Atalanta về khả năng chuyển nhượng cầu thủ 20 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *