Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Mùa sau, chúng ta hãy làm điều đó một lần nữa! Dyce vui mừng với tinh thần chiến đấu giúp Everton trụ hạng

Huấn luyện viên của Everton, Sean Dyce, rất vui khi giúp The Toffees tránh xuống hạng với chiến thắng 1-0 trước Bournemouth tại Goodison Park trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Premier League. Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 vừa qua

Bàn thắng duy nhất của Abdoulaye Doucoure trong hiệp hai đã mang về cho Everton 3 điểm quan trọng. Và khiến đội tích lũy được 36 điểm, xếp thứ 17, đẩy Leicester City và Leeds United theo sau Southampton. Bị loại để chơi ở giải vô địch mùa tới

Dice tiết lộ rằng đây là một ngày tuyệt vời. và ngập tràn niềm hạnh phúc chân thật “Rất ý nghĩa. Chúng tôi thể hiện tinh thần chiến đấu mà bạn cần. Nhưng tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng ta không nên ở trong tình huống này.

– Sống một mùa khác! Everton là đội duy nhất chơi nhiều nhất ở giải ngoại hạng Anh.

– “Haaland” càn quét 4 giải, “De Gea” vất vả nhất! Tổng kết Ngoại hạng Anh mùa giải 2022/2023

– Dougure gửi Toffee để sống sót! Everton đánh bại Bournemouth để lên chơi ở Premier League mùa sau.

“Rõ ràng đó là một ngày tuyệt vời nhưng cuối cùng chúng ta không phải trải qua điều gì đó như thế này. Chúng tôi giỏi nhiều thứ và tràn đầy tự tin. Trạng thái tinh thần của chúng ta rất mạnh mẽ. Tất nhiên chúng ta cần phải làm một công việc tốt hơn. Nhưng bạn phải có sự tự tin giống như chúng ta đã làm ngày hôm nay.”

“Tôi đến đây để làm việc. Và mọi người nói rằng nó đầy hỗn loạn. Chúng tôi đã có rất nhiều thay đổi. Và chúng tôi đang cố gắng tồn tại ở Premier League. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi với tư cách là một người quản lý. và cho tất cả người chơi Chúng ta đang sống trong những thời điểm rất quan trọng. và đừng phạm sai lầm.”

“Đó là một trận đấu tồi tệ vì Everton đầy lo lắng. Nhưng nó trở nên tuyệt vời khi bạn vượt qua nó. và làm điều gì đó đạt được mục tiêu Tôi ở đây với tư cách là người sẽ làm công việc quan trọng này. Tôi biết rủi ro là rất cao nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã làm được,” Dyce nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *